6 cầu thủ trẻ Ghana thiệt mạng, nhiều người nguy kịch do xe buýt lao xuống sông


GFA FOOTBALL 1

Theo thông tin mới cập nhật, một chiếc xe buýt chở 36 cầu thủ trẻ của Học viện Bóng đá Tầm nhìn Châu Phi (Ghana) đã gặp tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người thương vong.

Ghana nhận tin buồn về sự ra đi của 6 cầu thủ trẻ

Cụ thể, trên đường trở về sau đợt tập huấn diễn ra vào hôm thứ Bảy vừa qua, một chiếc xe buýt chở 36 cầu thủ trẻ người Ghana thuộc Học viện Bóng đá Tầm nhìn Châu Phi đã nổ lốp dẫn đến mất lái và lao xuống sông. Tai nạn thương tâm này đã khiến ít nhất 6 cầu thủ thiệt mạng cùng nhiều người bị thương trong đó không ít ca đang trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin này đã đước phía Liên đoàn bóng đá Ghana (GFA) xác nhận: “LĐBĐ Ghana và và Ủy ban Quốc gia về Vị thành niên (NJC) đã nhận được tin về việc 6 cầu thủ vị thành niên thiệt mạng trong một tai nạn giao thông vào hôm thứ Bảy ngày 18/09/2020 tại Offinso, gần Kumasi ở vùng Ashanti.”

GFA FOOTBALL

“Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và thân nhân của 6 cầu thủ trẻ đã qua đời. Thông báo cho biết các thành viên của đội bao gồm cầu thủ và ban huấn luyện đã đến Afrancho sau khi tập huấn tại Offinco. GFA và NJC đã cử một nhóm đến Bệnh viện Komfo Anokye Teaching ở Kumasi để thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn.”

Đau lòng hơn, các cầu thủ trẻ nói trên đã chăm chỉ tập luyện trong suốt những tháng qua nhằm hướng đến ngôi vị cao nhất tại giải đấu dành cho các đội trẻ chuẩn bị diễn ra. 6 nạn nhân thiệt mạng đều từ 12 đến 16 tuổi, một số khác vẫn còn trong tình trạng nguy kịch và đang được điều trị tại bệnh viện Offinso St. Patrick.

0/5 (0 Reviews)
Previous Haaland hoàn thành cú đúp, "chặt chém" thủ môn M’gladbach
Next ĐKVĐ Juventus thăng hoa ngay trận ra quân Serie A
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.