78 triệu bảng, liệu có phải Jadon Sancho đã đánh mất giá trị bản thân?


Sancho
Sancho

Câu lạc bộ Bundesliga đã hạ thấp yêu cầu của họ đối với cầu thủ chạy cánh người Anh

Dortmund đã hạ giá yêu cầu Jadon Sancho xuống khoảng 78 triệu bảng (108 triệu đô la) vì sự quan tâm của Premier League đã nguội đi trong những tháng gần đây. Cầu thủ chạy cánh người Anh được phép tự do lựa chọn đội bóng anh sẽ chuyển đến với một số điều khoản nhất định.

Cầu thủ 21 tuổi đang xem xét bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình và lý tưởng nhất là anh ấy sẽ không giống như một câu chuyện chuyển nhượng được kéo ra trong suốt mùa hè, như năm ngoái.

78 triệu bảng, liệu có phải Jadon Sancho đã đánh mất giá trị bản thân?
Sancho không còn giữ được giá trị như một năm về trước

Thật vậy, Sancho không được quan tâm như người đồng đội Erling Haaland và mặc dù câu lạc bộ Đức đang hy vọng giữ chân cả hai cầu thủ, nhưng việc không được dự Champions League khiến việc này trở nên không thể.

Tờ Goal đã cho biết rằng có những điều kiện cho phép Sancho chuyển đi với giá khoảng 78 triệu bảng (108 triệu đô la) – một mức giảm đáng kể so với 108 triệu bảng (150 triệu đô la) mà Dortmund ban đầu yêu cầu.

Man Utd vẫn còn quan tâm Jadon Sancho

Sau câu chuyện mùa hè năm ngoái liên quan đến Manchester United ,nhiều người đang mong đợi đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer sẽ trở lại với một nỗ lực mua tiền đạo vào mùa hè. Đặc biệt là một tiền đạo cánh phải khi mà Daniel James và Greenwood không giữ được phong độ thường xuyên.

78 triệu bảng, liệu có phải Jadon Sancho đã đánh mất giá trị bản thân?
Sancho là mảnh ghép hoàn hảo cho Man Utd

Rõ ràng, việc Sancho giảm giá là cơ hội lớn cho Man Utd. 78 triệu bảng không phải cái giá quá cao đối với đội chủ sân Old Trafford. Hi vọng mùa giải tới chúng ta sẽ được thấy bộ ba Rashford, Kane và Sancho trong màu áo Man Utd.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

5/5 (1 Review)
Previous Klopp tiếp tục ở lại Liverpool sau 6 năm gắn bó
Next Mason Mount "châm chọc" Toni Kross sau thắng lợi 2-0 của Chelsea
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.