Aguero phá kỷ lục ghi bàn của Rooney tại Premier League


Aguero
Aguero

Cầu thủ người Argentina, Aguero ghi hai bàn trong lần xuất hiện cuối cùng tại sân vận động Etihad trước khi nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League

Sergio Aguero đã ký hợp đồng với Manchester City theo đúng phong cách khi phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất ở Premier League cho một câu lạc bộ của Wayne Rooney.

Cầu thủ ghi bàn kỷ lục mọi thời đại của Man City, người sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải khi hết hợp đồng, đã ghi bàn thắng thứ 184 tại Premier League vào ngày cuối cùng của mùa giải trong chiến thắng 5-0 trước Everton.

Aguero vào sân thay người ở phút 65 nhưng đã nhanh chóng có thêm 2 bàn thắng để vượt qua kỷ lục của Rooney, người đã ghi 183 bàn cho Manchester United.

Aguero đã phá kỷ lục của Rooney
Aguero đã phá kỷ lục của Rooney

Nó cũng phù hợp với trận ra mắt của anh ấy cho Man City vào năm 2011 khi anh ấy ghi hai bàn khi vào sân thay người trong chiến thắng 4-0 trước Swansea City.

Điều gì đã được nói?

“Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các đồng đội của mình vì họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều – cảm ơn vì tất cả mọi thứ,” Aguero nói với Sky Sports sau trận đấu.

“Tôi là một tiền đạo, mục tiêu của tôi là ghi bàn nên tôi rất hạnh phúc vì đây là trận đấu cuối cùng của tôi nên việc ghi được hai bàn là điều tuyệt vời đối với tôi.

“Khi tôi đến đây, danh hiệu đầu tiên đối với tôi là quan trọng nhất, đối với câu lạc bộ và đối với tôi, sau đó Man City bắt đầu giành được nhiều danh hiệu hơn nên tôi rất hạnh phúc vì không dễ dàng gì để được 10 năm ở một CLB, đối với tôi đó là một vinh dự. ”

 

0/5 (0 Reviews)
Previous 'Mọi thứ đã thay đổi' - Deschamps nói về mối thù của Benzema
Next Kane giành Chiếc giày vàng Premier League lần thứ ba
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.