Alan Smith cảnh báo Arsenal về thương vụ Odegaard


Martin Odegaard
Martin Odegaard

Pháo thủ đang chốt một thỏa thuận ngắn hạn để đưa Martin Odegaard về Emirates, nhưng Arsenal đã được cảnh báo rằng tiền vệ người Na Uy có thể là một vấn đề khác giống như trường hợp của Denis Suarez.

Đây không phải là hợp đồng cho vay đầu tiên được thực hiện với gã khổng lồ La Liga trong thời gian gần đây. Dani Ceballos, người cũng đã ký hợp đồng với Real, đang có mùa giải thứ hai tại sân Emirates. Trước Ceballos, tuyển thủ Tây Ban Nha Suarez đã được chuyển đến từ Barcelona vào tháng 1 năm 2019.

Huyền thoại lo ngại về thành công của thương vụ Odegaard

Suarez chỉ ra sân trong sáu lần cho Pháo thủ, với những vấn đề chấn thương đã kìm hãm anh và không bao giờ thực sự thuyết phục khi có cơ hội để gây ấn tượng. Alan Smith hy vọng lịch sử sẽ không lặp lại với Odegaard vì cầu thủ 22 tuổi đã phải vật lộn để phát huy hết tiềm năng của mình – đặc biệt là ở Madrid.

Alan Smith cảnh báo Arsenal về thương vụ Odegaard
Martin Odegaard

Cựu tiền đạo của Pháo thủ nói với Stadium Astro khi được hỏi tại sao Arteta lại tìm kiếm một cầu thủ có lối chơi sáng tạo: “Có lẽ nên có một lựa chọn khác. Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ sớm thích nghi với đội. Cậu ấy gặp vấn đề trong quá trình phát triển ở Real Madrid. Hãy nghĩ lại về Denis Suarez, người đã đến câu lạc bộ và thể chất chưa sẵn sàng và sau đó dính chấn thương.”

“Nhưng Arsenal với những khó khăn về mặt tài chính, họ không thể vung tiền vào TTCN. Vì vậy họ phải tìm kiếm cầu thủ trong việc nhận những bản hợp đồng vay mượn này. Ceballos đã làm rất tốt trong thời gian ở Emirates, tôi rất hy vọng Odegaard có thể đến và cậu ấy có thể mang đến điều gì đó cho đội bóng.”

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Barcelona cần mua sắm thêm nếu muốn giành danh hiệu
Next Solskjaer dùng chiêu khích tướng với Bruno Fernandes
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.