Alex Telles của Manchester United bất ngờ dương tính với coronavirus


Alex Telles của Manchester United bất ngờ dương tính với coronavirus

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã xác nhận rằng Alex Telles sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ tại Premier League với Arsenal vào cuối tuần này.

Sau khi đánh bại RB Leipzig 5-0 ở Champions League vào đêm thứ Tư, Solskjaer tiết lộ hậu vệ trái người Brazil đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Khi được hỏi liệu Alex Telles có sẵn sàng đối đầu với Arsenal hay không, Solskjaer nói: “Alex sẽ không sẵn sàng. Vì vậy, tôi nghĩ sẽ có một vài người có thể thay thế anh ấy.”

Alex Telles của Manchester United bất ngờ dương tính với coronavirus
Alex Telles đã kiểm tra dương tính với COVID-19 và sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ Arsenal

Manchester United sẽ gặp khó khi đụng độ Arsenal vì thiếu đi Telles

Solskjaer tin rằng đội bóng của ông đã trở lại đúng quỹ đạo khi người hùng giành cú ăn ba năm 1999 chuẩn bị có trận cầm quân thứ 100. Tháng 10 là một chặng đường của những thăng trầm, khi họ bắt đầu tháng mới bằng trận thua thảm hại 6-1 trên sân nhà trước Tottenham và kết thúc bằng chiến thắng mãn nhãn trước Leipzig.

“Arsenal luôn gặp khó khăn bởi vì họ là một đội bóng rất tốt với tổ chức bài bản, có một số cầu thủ có ý tưởng tuyệt vời về cách chơi bóng và tôi rất mong đợi điều đó,” HLV của Manchester United nói. “Tôi ngạc nhiên với con số 100. Nó xuất hiện quá nhanh, đã cõ rất nhiều điều đã xảy ra. Vì vậy, hãy hy vọng tôi có thể ăn mừng số 100 với một màn trình diễn tốt và một kết quả tích cực. Tôi rất thích nó.”

Alex Telles của Manchester United bất ngờ dương tính với coronavirus
Solskjaer hướng đến trận đấu thứ 100 dẫn dắt “Quỷ đỏ”

Solskjaer đã dẫn dắt Manchester United giành vị trí thứ ba tại Premier League và 3 lần vào bán kết cúp quốc gia trong mùa giải đầu tiên của ông trên ghế nóng. Nhưng giai đoạn trước mùa giải đã bị cắt ngắn khiến cho CLB thành Manchester có một khởi đầu chật vật trong mùa giải 2020/2021.

0/5 (0 Reviews)
Previous Dundalk thua Arsenal vì không phạm lỗi nào trong trận đấu
Next Michail Antonio vắng mặt ít nhất 4 tuần, West Ham lâm nguy
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.