Alexis Sanchez tiết lộ lý do không thích Jose Mourinho


Alexis Sanchez

Alexis Sanchez nói rằng anh không thích cách Jose Mourinho phá vỡ sự tự tin của đội bóng tại Manchester United.

Sanchez chuyển đến Man Utd từ Arsenal vào năm 2018 với rất nhiều kỳ vọng. Nhưng anh đã không đáp ứng được những gì mà đội bóng mong chờ.

Trong thời gian Mourinho nắm quyền tại Old Trafford, ông thường xuyên thực hiện xoay tua đội hình. Tiền đạo người Chile cho rằng đây là lý do khiến anh không thể tỏa sáng tại Man Utd.

“Mourinho là một trong những HLV giỏi nhất thế giới theo cách mà ông ấy huấn luyện, cách ông ấy nghiên cứu video và nói về mọi thứ. Nhưng rồi, tôi có cảm giác không kết nối với đội bóng. Thỉnh thoảng tôi ngồi ngoài, sau đó lại vào thi đấu, rồi lại tiếp tục ngồi ngoài. Điều đó đã làm cầu thủ mất đi sự tự tin.” – Sanchez nói với BBC.

“Và rồi một bầu không khí không mấy thoải mái xuất hiện. Đôi khi tôi thi đấu tốt và ghi bàn, nhưng ông ấy lại loại tôi ra. Tôi nói: “Tôi yêu bóng đá, tôi đã chơi bóng từ khi tôi lên năm. Nếu tôi bị lấy mất quả bóng, nó giống như mất đi niềm vui vậy. Tôi là như thế.”

Sanchez 2
Sanchez trong màu áo Inter

Tương lai của Sanchez đang bất ổn hơn bao giờ hết

Sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Ngay lập tức ông khẳng định Sanchez không nằm trong kế hoạch sắp tới. Tiền đạo người Chile phải chuyển đến Inter theo dạng cho mượn vào đầu mùa giải.

Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu tại Serie A cũng chẳng khá hơn là bao. Màn trình diễn của anh đã không thuyết phục được Inter chính hợp đồng chính thức. Trong khi cả hai đội bóng đều không mặn mà với chân sút 31 tuổi.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sợ virus Corona, Kante không trở lại tập luyện
Next Đưa búp bê tình dục lên khán đài, Seoul FC bị KFA phạt nặng
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.