‘Alisson như một tiền đạo vậy’ – Klopp bày tỏ cảm xúc sau trận đấu


alisson và klopp
alisson và klopp

Thủ môn của Liverpool, Alisson đã đánh đầu ghi bàn trong những phút cuối nhằm nuôi hi vọng có mặt tại Champions League cho Liverpool

Jurgen Klopp đã rất kinh ngạc với thủ môn Alisson của Liverpool sau khi anh ấy ghi bàn thắng quyết định vào lưới West Brom vào Chủ nhật.

Tuyển thủ Brazil đánh đầu trong một quả phạt góc ở phút 95 nâng tỷ số lên 2-1 tại The Hawthorns để tiếp tục nuôi hy vọng giành suất dự Champions League của đội bóng.

'Alisson như một tiền đạo vậy' - Klopp bày tỏ cảm xúc sau trận đấu
Pha đánh đầu ghi bàn của Alisson

Alisson là thủ môn đầu tiên ghi bàn thắng cho Quỷ đỏ và Klopp đã choáng váng trước cách anh ấy xuất hiện để tạo ra sự khác biệt trong trận đấu quan trọng.

Klopp đã nói gì?

“Wow, là một từ khá hay. Đó là một trận đấu ngoạn mục và hay,” anh nói với BBC Sport . “Thật là một khoảnh khắc! Đó là điểm nổi bật cho đến nay. Tôi hy vọng chúng ta có thời gian cho một điểm nhấn khác mùa này. Đó là một trận đấu khó khăn. Chiến thắng theo cách đó thực sự đặc biệt. Tôi không thể hạnh phúc hơn trong lúc này.”

“Đó là bàn thắng đẹp nhất mà tôi từng thấy do một thủ môn ghi! Một tiền đạo ghi bàn như vậy. Nếu Olivier Giroud ghi bàn như vậy, bạn nói rằng đó là một siêu phẩm. Đó là một siêu phẩm! Chà!”

'Alisson như một tiền đạo vậy' - Klopp bày tỏ cảm xúc sau trận đấu
Đoàn quân của Klopp vẫn nuôi hi vọng

“Alisson là cầu thủ của chúng tôi, cậu bé của chúng tôi và anh trai của chúng tôi. Khi anh ấy đau khổ, tất cả chúng tôi đều đau khổ. Thật khó trong những khoảnh khắc này. Có nhiều điều quan trọng hơn bóng đá nhưng khi bóng đá có thể mang lại những khoảnh khắc như thế này cho anh ấy và tất cả các cậu bé và người hâm mộ của chúng tôi, thì bóng đá là điều tuyệt vời nhất trong vài giây hơn bất kỳ thứ gì khác ngoài kia. “

Anh ấy nói thêm với Sky Sports : “Đó là một cú đánh đầu không thể tin được, tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như vậy, kỹ thuật tốt. Tôi không chắc mình đã thấy những gì.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Zidane: 'Làm sao tôi có thể nói với các cầu thủ rằng tôi sẽ rời đi bây giờ?'
Next 'Điều gì cũng có thể xảy ra' - Pochettino gây áp lực lên Lille trong cuộc đua
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.