Bị Messi từ chối đổi áo, sao Bayern quyết tâm chờ đợi cơ hội khác


Alphonso Davies messi 1

Có lẽ do quá thất vọng và hụt hẫng sau trận thua 8-2 trước Bayern, trụ cột của Barca – Lionel Messi đã không còn tâm trạng trao đổi áo với Alphonso Davies.

Hiện tại, Barcelona vẫn đang “ngặm nhấm” nỗi buồn sau khi đánh mất ngôi vô địch La Liga lẫn cơ hội tiến xa hơn tại Champions League. Trong đó phải kể đến thất bại không tưởng 2-8 trước Bayern Munich đã khiến Messi và đồng đội không khỏi muối mặt trước toàn thể NHM châu Âu.

Alphonso Davies messi 1

Trong một diễn biến khác, ngôi sao bên phía Hùm Xám – Alphonso Davies đã tiết lộ một câu chuyện ngoài lề thoạt nghe khá thú vị nhưng lại có phần đáng tiếc của Messi. Theo đó, tiền vệ sinh năm 2000 đã không ngần ngại tiến đến chào đổi đàn anh siêu sao và xin được đổi áo đấu để làm kỷ niệm. Song anh đã bị đối phương từ chối một cách phũ phàng.

Messi không mặn mà với yêu cầu đổi áo của Alphonso Davies

Chia sẻ với BT Sport, tài năng của Bayern tiết lộ: “Tôi đã đề nghị được đổi áo với Lionel Messi những trong hoàn cảnh đó, anh ấy có vẻ hơi khó chịu. Bản thân tôi cảm thấy đây không phải vấn đề quá lớn lao. Hy vọng lần sau anh ấy sẽ chấp nhận.”

Alphonso Davies messi 1

Việc Messi từ chối đổi áo cũng là chuyện thường gặp đối với những siêu sao khác. Nếu họ không vui vẻ khi bại trận, rất ít ai có tâm trạng để tám chuyện hay lột áo của mình đưa chi đối phương. Có thể thấy, chủ nhân của 6 Quả bóng Vàng chắc hẳn đã rất thất vọng và mất lửa sau khi chứng kiến đội nhà bị đè bép với kết quả 8-2.

0/5 (0 Reviews)
Previous Bayern Munich 3-0 Lyon: Hùm Xám gửi chiến thư đến PSG
Next “Thánh Iker” tậu biệt thự khủng để lui về ở ẩn
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.