Pirlo bảo vệ quyết định rút Ronaldo ra khỏi sân trận gặp Inter Milan


Sau chiến thắng trước Inter, HLV Andrea Pirlo đã lên tiếng bảo vệ quyết định cho Cristiano Ronaldo rời sân dù cầu thủ tỏ ra không mấy hài lòng.

Được biết, 32 bàn thắng của Ronaldo giúp Bà đầm già ngược dòng đánh bại Inter Milan với tỷ số 2-1 ngay trên sân San Siro. Nhưng sau trận đấu, HLV của Juve, Andrea Pirlo đã bảo vệ quyết định đưa Ronaldo rời khỏi sân, bất chấp ngôi sao người Bồ tỏ ra tức giận.

Pirlo bảo vệ quyết định rút Ronaldo ra khỏi sân trận gặp Inter Milan

Andrea Pirlo muốn bảo vệ thể lực cho Ronaldo trong trận gặp Inter

Chia sẻ với Rai Sports, Pirlo thẳng thắn nói: “Việc Ronaldo bị rút khỏi sân và ấm ức là chuyện bình thường. Bởi tâm lý cậu ấy luôn muốn giúp đỡ các đồng đội.”

“Nhưng không có điều hợp đồng quy định rằng cậu ấy không thể bị thay ra mà tiếp tục ở lại sân. Cậu ấy cũng biết bản thân mình là trụ cột. Nhưng đối với chúng tôi, cậu ấy cần nghỉ ngơi để hồi phục thể lực.”

Pirlo bảo vệ quyết định rút Ronaldo ra khỏi sân trận gặp Inter Milan

Pirlo đã xoa dịu nỗi đau của ngôi sao người Bồ rằng: “Tôi đã nói với Ronaldo rằng cậu ấy cần phải nghỉ ngơi, bởi vì chúng tôi đã có một trận đấu khá quan trọng vào thứ 7 tới đây. Cậu ấy thời gian này đã chơi nhiều trận liên tiếp, thỉnh thoảng cũng nên ở ngoài sân để tốt cho thể lực cậu ấy.”

Trước khi Juve tiếp Inter ở lượt về, họ sẽ phải đối đầu với AS Roma khuôn khổ Serie A vào thứ 7 tuần này.

0/5 (0 Reviews)
Previous Rashford nói gì sau trận hủy diệt Southampton?
Next Mourinho khẳng định dẫn dắt Chelsea vô địch không khó
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.