Robertson lên tiếng về tin đồn rạn nứt giữa Mane và Salah


andy robertson 0212

Hậu vệ của Liverpool, Andy Robertson đã lên tiếng bác bỏ tin đồn rạn nứt giữa 2 đồng đội Mohamed Salah và Sadio Mane.

Trong thời gian gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng bộ đôi công thần của Liverpool không hòa hợp nhau. Tin tức càng lớn lên vào năm ngoái khi Mane phản ứng khá dữ dội trước quyết định sút thay vì chuyền của Salah trong trận thắng Burnley ở Premier League.

andy robertson 0212

Andy Robertson bác bỏ tin đồn rạn nứt giữa Mane và Salah

Tuy nhiên, Roberson đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn đó. Anh khẳng định phản ứng như vậy là chuyện bình thường với các cầu thủ trong một trận đấu và khó tránh khỏi.

“Mối quan hệ giữa các cầu thủ ngoài sân cỏ cho đến thời điểm hiện tại, tôi có thể khẳng định là rất bền chặt. Kể cả Roberto Firmino hay bản hợp đồng mới Diogo Jota. Sự liên kết giữa các cầu thủ là điều đã giúp chúng tôi đi đến thành công như hôm nay.”

andy robertson 0212

“Tuy nhiên, mọi người cũng cần phải nhớ rằng những cầu thủ này được trả lương để ghi bàn. Chúng ta cần họ ghi bàn và chấp nhận rủi ro. Vì thế trong vài giây ngắn ngủi, việc đưa ra quyết định không phải lúc này cũng tốt 100%. Khi họ có bóng trong chân, chúng ta đều hy vọng họ có thể ghi bàn.”

“Điều tốt nhất mà chúng tôi có thể làm đó chính là không ngừng cải thiện và trở nên tốt hơn sau mỗi trận đấu. Tôi có thể khẳng định, các cầu thủ của Liverpool rất tuyệt vời. Thật may mắn và vinh dự khi được thi đấu cùng những cầu thủ xuất sắc. Hơn hết, mối quan hệ của họ là rất chặt chẽ. Vì thế mọi người không cần phải lo lắng về các tin đồn trong mấy ngày qua”. Robertson khẳng định.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Tuchel ca ngợi học trò cũ trước trận tái đấu kịch tính
Next “Harry Maguire quá nhu nhược và thiếu quyết liệt”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.