Arsenal bất ngờ đóng cửa học viện vì nhân viên nhiễm Covid-19


Arsenal

Mới đây, Arsenal thông báo, đội bóng sẽ phải đóng cửa học viện Hale End sau khi phát hiện có trường hợp bị nhiễm Covid-19.

Cụ thể, vào 17h chiều 7/10 (giờ Anh), đội chủ sân Emirates xác nhận một nhân viên bị nhiễm Covid-19. Ngay sau đó, người có kết quả dương tính lập tức được đưa về nhà tự cách ly. 6 nhân viên khác của Pháo thủ được cho là tiếp xúc gần cũng được đưa vào diện cách ly để theo dõi.

Arsenal buoc phai dong cua hoc vien vi phat hien truong hop nhiem Covid-19

Như vậy, học viện Hale End sẽ phải đóng cửa từ hôm nay để khử trùng. Sau đó, các thành viên trong đội bóng sẽ ngồi lại để cân nhắc đưa ra phương án giải quyết khó khăn.

Arsenal buộc phải đóng cửa vì phát hiện người nhiễm Covid-19

Arsenal đã thông báo trên trang chủ: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một nhân viên của học viện Hale End đã dương tính với Covid-19. Kết quả này nhận được vào lúc 5h chiều hôm nay và nhân viên nhiễm Ncov đã rời khỏi CLB để cách ly.”

“Bên cạnh đó, 6 nhân viên khác cũng đang tự cách ly. Chúng tôi đang xem lại lịch trình di chuyển của những người nhiễm Covid-19 để khoanh vùng người tiếp xúc.”

“Học viện Hale End sẽ đóng cửa vào hôm nay (8/10) để tiến hành khử trùng. Sau đó, chúng tôi sẽ ngồi lại xem xét kế hoạch tập luyện cho phù hợp với tình hình và sẽ cập nhật thông tin đầy đủ tới mọi nhân viên, phụ huynh và các cầu thủ trẻ.”

Arsenal buộc phải đóng cửa vì phát hiện người nhiễm Covid-19

“Sức khỏe và sự an toàn của mọi người chính là mối quan tâm hàng đầu. Sẽ không có thành viên nào của đội một đội bóng nam hay nữ của chúng tôi bị ảnh hưởng.”

Học viện Hale End của Arsenal đào tạo lứa tuổi từ 9 đến 16 và tách biệt hoàn toàn với trụ sở đội một Arsenal ở London Colney.

Trước đó, hậu vệ trái Kieran Tierney của Arsenal cũng thông báo phải trải qua giai đoạn cách ly 14 ngày, vì có tiếp xúc với Stuart Armstrong ở ĐT Scotalnd – cầu thủ mới được xác định nhiễm Covid-19.

0/5 (0 Reviews)
Previous Van Dijk lên tiếng khi bị CĐV chỉ trích sau trận thua Aston Villa
Next Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đồng đăng cai World Cup 2030
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.