Arsenal xác nhận bồi hoàn tiền vé mùa 2019/20 cho NHM


Arsenal fan 1

Mới đây, Arsenal đã thông báo chính thức về việc bồi hoàn tiền vé của những trận đấu kín trong phần còn lại của mùa 2019/20 cho cộng đồng NHM.

Theo đó, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến nền bóng đá toàn câu rơi vào trạng thái “tê liệt”. Dù có thể trở lại thi đấu; các đội cũng phải chấp nhận ra sân không có sự tham gia của khán giả. Đây là nguyên nhân chính Arsenal quyết định trả toàn bộ tiền mà NHM đã dùng để mua vé đến sân trọn mùa 2019/20.

Arsenal fan 2

Arsenal tham gia vào chiến dịch bồi hoàn tiền vé mùa 2019/20

Phía Arsenal tin rằng đây là điều không thể tránh khỏi và CLB sẽ làm mọi cách để mang lại lợi ích cho NHM. Trang chủ của đội bóng thành Luân Đôn đăng tải: “Với sự cho phép của chính phủ; Ngoại hạng Anh sẽ trở lại thi đấu nhưng trong điều kiện không khán giả. Đây là một sự thật khá buồn dành cho cộng đồng NHM.”

“Đối diện với tình cảnh chưa bao giờ xảy ra; chúng tôi mong rằng mọi người hãy tuân thủ nghiêm các quy định cách ly và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó; NHM có thể nhận lại toàn bộ tiền vé của phần còn lại trong mùa 2019/20 hoặc chuyển sang mùa sau. Ngoài ra, các bạn có thể đóng góp cho quỹ từ thiện của CLB tại thời điểm này.”

Arsenal fan

Với thông điệp trên; Arsenal chính thức trở thành “đại gia” tiếp theo tại Ngoại hạng Anh thực hiện việc bồi hoàn tiền vé cho NHM. Cách đây không lâu; Everton cùng Man City, Man United và Tottenham là những đội bóng tiên phong trong chiến dịch này.

Có thể nói; đây là hành động nhân văn và thiết thực nhất của các CLB dành cho NHM của họ. Bởi lẽ chính đội bóng đã phải chịu thất thoát không chính sau khi dịch Covid-19 bùng nổ.

0/5 (0 Reviews)
Previous NHM đoán già đoán non chuyện Ronaldo sắp đón “song hỷ”
Next Thủ quân Liverpool lên tiếng về vấn đề từ chối tập luyện
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.