Arsenal được trao cơ hội để ký hợp đồng với tiền vệ Christian Eriksen


Christian Eriksen 2

Arsenal đã được trao cơ hội để ký hợp đồng với tiền vệ Christian Eriksen trong một hợp đồng giảm giá sau khi anh rời đối thủ Tottenham để đến San Siro.

Christian Eriksen

Eriksen đã trải qua bảy năm với các đối thủ phía bắc London của Pháo thủ. Trước khi anh từ chối hợp đồng mới tại Tottenham để đảm bảo chuyển đến nơi khác. Tiền vệ người Đan Mạch gia nhập Inter vào tháng 1 năm 2020. Nhưng sau đó đã sa sút phong độ dưới thời Antonio Conte. Eriksen mới chỉ bắt chính 3 trận tại Serie A mùa này. Theo ESPN , nhiều CLB ở Premier League đã biết về khả năng sẵn sàng ra đi của anh.

Christian Eriksen sẵn sàng gia nhập Arsenal

Arsenal là một trong những đội bóng nói trên. “Pháo thủ” đã được thông báo rằng tiền vệ này sẽ sẵn sàng chuyển đến Emirates. Bất chấp thực tế anh đã dành phần lớn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho các đối thủ phía bắc London của họ. Eriksen đã có 305 lần ra sân cho Spurs sau khi gia nhập Ajax vào năm 2013.

Christian Eriksen 1

Anh đã ghi 69 bàn và có 89 đường kiến ​​tạo. Tuy nhiên, Tottenham đã ‘loại trừ’ việc tái ký hợp đồng với cựu cầu thủ của họ. Inter đã trả 17 triệu bảng để đưa cầu thủ 28 tuổi đến Serie A mười tháng trước. Anh đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi khi ký hợp đồng với câu lạc bộ. Tuy nhiên, anh có thể được bán với giá ít nhất là 12 triệu bảng.

Vào tháng 10, Eriksen trả lời về việc thiếu thời gian thi đấu của anh, nói qua Goal : “Tôi không muốn ngồi dự bị. Tôi hy vọng đây không phải là ý định của HLV hay CLB”. Giám đốc Inter, Giuseppe đã xác nhận CLB sẽ giải quyết tương lai của cầu thủ vào tháng Giêng, ám chỉ rằng một lối ra có thể nằm trong dự tính.

0/5 (0 Reviews)
Previous Huyền thoại bóng đá Diego Armando Maradona qua đời ở tuổi 60
Next HLV Tuchel ca ngợi học trò cũ trước trận tái đấu kịch tính
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.