Arsenal tăng cường sự quan tâm đến Buendia của Norwich


Buendia
Buendia

Arsenal đang tìm kiếm một cầu thủ chơi mới vào mùa hè này và giám đốc kỹ thuật Edu rất quan tâm đến ngôi sao người Argentina của Norwich City

Pháo thủ đang đẩy mạnh việc theo đuổi Emiliano Buendia khi Arsenal xem xét các lựa chọn thay thế Martin Odegaard vào mùa hè này.

Các Pháo thủ là những người ngưỡng mộ lâu dài của tiền vệ người Norwich và đã theo dõi anh ấy trong vô số lần trong thời gian ba năm của anh ấy tại Carrow Road.

Và họ hiện đang chuẩn bị để củng cố mối quan tâm đó, với Mikel Arteta muốn bổ sung một cầu thủ sáng tạo khác vào đội hình của anh ấy trước mùa giải 2021-22.

Arsenal tăng cường sự quan tâm đến Buendia của Norwich
Buendia là mục tiêu tiếp theo của Arsenal

Thông tin mới nhất là gì?

Arsenal vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho Buendia, nhưng anh ấy đã chuyển lên đầu danh sách mục tiêu của tiền vệ kiến ​​thiết khi các cuộc thảo luận bên trong câu lạc bộ tăng lên trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Arsenal tăng cường sự quan tâm đến Buendia của Norwich
Tiền vệ người Argentina đang tỏa sáng tại Norwich

Odegaard đã trải qua nửa cuối mùa giải này dưới dạng cho mượn ở Bắc London từ Real Madrid và Arteta hy vọng anh ấy có thể giữ chân tuyển thủ Na Uy trong ít nhất một năm nữa.

Nhưng tương lai của Odegaard vẫn chưa rõ ràng, với việc Madrid dự kiến ​​sẽ trao cơ hội cho anh ấy trong mùa giải tới nếu HLV hiện tại Zinedine Zidane tiếp tục vào cuối chiến dịch.

Vì vậy, Arsenal đang xem xét các lựa chọn khác, với Nabil Fekir của Real Betis trong danh sách các mục tiêu có thể của họ , nhưng Goal đã biết rằng giám đốc kỹ thuật Edu đã bắt đầu tăng cường sự quan tâm của câu lạc bộ đối với Buendia, người đang muốn chuyển đến bắc London.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Colombia bị tước quyền đăng cai Copa America 2021
Next Messi bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của mùa giải với Barcelona
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.