Arteta nhắc nhở Smith Rowe về chiếc áo số 10 ở Arsenal


Arteta nhắc nhở Smith Rowe về chiếc áo số 10
Arteta nhắc nhở Smith Rowe về chiếc áo số 10

Arteta đã tiết lộ rằng Emile Smith Rowe đã yêu cầu được trao chiếc áo số 10 tại Arsenal và ông đã chấp nhận điều đó.

Huấn luyện viên của Pháo thủ chỉ ra rằng một tài năng 20 tuổi nên “biết hậu quả” của việc khoác lên mình chiếc áo mang tính biểu tượng. Một sản phẩm được đánh giá cao của hệ thống học viện sân Emirates đang nối gót các huyền thoại Dennis Bergkamp, Van Persie và Ozil.  Mikel hiện đang tìm kiếm một nhân vật tự tin để phát huy hết tiềm năng của mình và Smith Rowe là người mà ông đang tìm.

Arteta nhắc nhở Smith Rowe về chiếc áo số 10 ở Arsenal

Arteta nhắc nhở Smith Rowe

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã nói với Arsenal Media về việc Smith Rowe ký vào bản hợp đồng mới: “Tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn xứng đáng với hợp đồng mới đó, anh ấy đã giành được mọi quyền để ở vị trí mà câu lạc bộ phải suy nghĩ về việc thưởng cho những gì anh ấy đã làm và anh ấy đã thể hiện cam kết của mình với câu lạc bộ.”

“Chúng tôi muốn và tôi muốn những cầu thủ tài năng chơi bóng với khát khao lớn lao và Emile phù hợp với tất cả những điều đó. ”

Arteta nhắc nhở Smith Rowe về chiếc áo số 10 ở Arsenal

“Anh ấy yêu cầu chiếc áo số 10, vì vậy điều đó cho bạn thấy tham vọng và khát khao. Tôi thích những cầu thủ yêu cầu nhiều hơn có thể họ có thể nhận nhưng nếu họ tin rằng họ có thể làm được, đừng đặt ra giới hạn. Khi anh ấy hỏi tôi và hỏi câu lạc bộ rằng anh ấy muốn lấy số đó, được rồi, đi thôi.”

“Chúng tôi đã nói chuyện một chút, chúng tôi đã thảo luận về nó và anh ấy biết hậu quả của việc đó, nhưng anh ấy cảm thấy đã chuẩn bị sẵn sàng để làm điều đó.”

Xem thêm bài viết tại:

0/5 (0 Reviews)
Previous Klopp tự tin về việc Van Dijk và Gomez đã sẵn sàng ra sân
Next Neved - Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại Juventus
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.