Tiết lộ: Sao “cãi lệnh” Barca không được phép bước vào Camp Nou


Arthur Melo

Tiền vệ Arthur Melo không được Barcelona chào đón vào sân Camp Nou để cổ vũ cho đội nhà trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League.

Câu chuyện về Arthur Melo bị bảo vệ tại sân Camp Nou ngăn cản và đuổi về đang khiến cộng đồng NHM được phen “cười ra nước mắt”. Trước đó, tiền vệ người Brazil đã thể hiện bản tính ương bướng khi quyết định không hội quân cùng đồng đội Barcelona sau khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tới bến đỗ Juventus. Đáng nói, bản hợp đồng trên chỉ có hiệu lực khi Barcelona kết thúc mùa giải 201920 trên mọi mặt trận.

Arthur Melo
Arthur Melo đã ký kết hoàn tất với Juventus

Ngoài việc “cãi lệnh” hội quân của đội nhà, Arthur còn khẳng định sẽ không ra sân cho Blaugrana thêm một lần nào nữa. Anh bỏ về quê nhà bất chấp lời kêu gọi cũng như cảnh cáo từ phía ban thượng tầng của CLB chủ quản.

Camp Nou đóng cửa, bất đắc dĩ cản bước tiền vệ Arthur Melo

Song mới đây, tranh thủ thời gian trở lại Barca để gặp BLĐ nhằm thảo luận vấn đề chấm dứt hợp đồng, Arthur đã quyết định đến sân Camp Nou để cổ vũ cho các đồng đội trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League. Trớ trêu thay, đội ngũ bảo vệ đã không cho phép chân sút sinh năm 1996 vào sân.

Arthur Melo 2
Arthur Melo không được vào sân Camp Nou

Theo tờ Cat Radio, Barcelona cản Arthur Melo là vì chưa nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19 của anh. Phía Sport lại khẳng định tiền vệ người Brazil đã có kết quả âm tính nhưng BLĐ đội bóng không điền tên anh vào danh sách những người được phép có mặt trên sân.

Khi được hỏi về vấn đề nói trên, Giám đốc quan hệ công chúng của Barcelona, ông Guillermo Amor xác nhận: “Arthur không có mặt theo lệnh triệu tập để kiểm tra y tế. Do đó, cậu ấy không có tên trong danh sách những người có thể vào Camp Nou.”

0/5 (0 Reviews)
Previous “Pogba mới” sẽ rời Man Utd nếu không được chơi cho đội một
Next Bạn gái Chamberlain khiến dân tình bỏng mắt
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.