Sếp lớn AS Roma đáp trả vào tin đồn đội nhà bán đứng cầu thủ


Đối mặt với loạt tin đồn cho rằng AS Roma sẽ bán dàn trụ cột để thoát cảnh khó khăn, GĐTT Gianluca Petrachi đã lên tiếng đính chính sự việc.

Mới đây, LĐBĐ Italia (FIGC) đã chính thức thông báo về thời hạn diễn ra kỳ CN Hè 2020. Theo đó, phiên mua sắm giữa năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 1/9 và kết thúc vào ngày 5/10. Do đó, không ít CLB Italia bao gồm AS Roma rục rịch chuẩn bị tài chính và lập nên danh sách ‘người thừa’ để giao dịch.

AS Roma
AS Roma

Song AS Roma lại dính phải tin đồn khá trớ trêu. Truyền thông khẳng định đội chủ sân Olimpico sẽ bán tháo cầu thủ do tỷ phú James Pallotta không thể nhượng CLB lại cho Dan Friedkin. Điều này sẽ khiến tình hình tài chính của đội bóng đang thi đấu tại Serie A gặp không ít khó khăn.

AS Roma sẽ cố gắng giữ chân tất cả trụ cột trong kỳ CN Hè 2020

Nhưng phía AS Roma, cụ thể là GĐTT Gianluca Petrachi đã lên tiếng làm rõ sự tình. Trong một lần phỏng vấn với Sky, sếp lớn của Giallorossi xác nhận:

“Chúng tôi sẽ làm mọi cách để giữ chân những cầu thủ quan trong nhất của đội. Trong đó, điển hình nhất là Chris Smalling và Henrikh Mkhitaryan. Vợ của Smalling rất thích cuộc sống ở Rome và điều đó có lợi cho chúng tôi.”

Gianluca Petrachi
GĐTT Gianluca Petrachi

“Lorenzo Pellegrini sẽ không kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng vì cậu ấy dành nhiều tình cảm cho CLB. Sao trẻ Nicolò Zaniolo cũng thế. Họ tin tưởng vào kế hoạch phát triển của CLB. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi kiên quyết sẽ không bán họ.”

Trái ngược với sự cam kết của các cầu thủ khác, Alessandro Florenzi đang cân nhắc rời khỏi AS Roma. Đại diện của anh đã liên lạc với CLB và nhận được sự đồng thuận.

0/5 (0 Reviews)
Previous CIES gọi tên tiền vệ có giá trị cao nhất thế giới ở hiện tại
Next CHÍNH THỨC: Next Media sở hữu bản quyền Bundesliga trong 5 năm
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.