Atletico Madrid sắp mua Geoffrey Kondogbia để thay thế Thomas Partey


Atletico Madrid sắp mua Geoffrey Kondogbia để thay thế Thomas Partey

Atletico Madrid đang chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ Geoffrey Kondogbia của Valencia. Bất chấp thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa từ lâu.

Diego Simeone đang tìm cách củng cố hàng tiền vệ của mình sau khi Thomas Partey đến với Arsenal vào cuối mùa hè. Sau khi “Pháo thủ” kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy. Rojiblancos đã được ấn định thời hạn đặc biệt từ La Liga để hoàn tất một thỏa thuận ngoài kỳ chuyển nhượng nhằm thay thế Partey. Điều này tương tự như thời hạn mà Barcelona đã có được Martin Braithwaite từ Leganes sau chấn thương của Luis Suarez lúc đó.

Atletico Madrid sắp mua Geoffrey Kondogbia để thay thế Thomas Partey
Martin Braithwaite gia nhập Barcelona trong hoàn cảnh tương tự

Có vẻ như Atletico đã tìm được Kondogbia như một giải pháp thay thế phù hợp. Và tuyển thủ Cộng hòa Trung Phi sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế vào Chủ nhật trước khi chuyển đến với mức phí từ  15 triệu đến 20 triệu euro, theo tờ Carrusel Deportivo của Tây Ban Nha.

Atletico sẽ được La Liga chiếu cố để mua Geoffrey Kondogbia

Các điều kiện gia hạn chuyển nhượng của La Liga có nghĩa là bất kỳ người mới nào đến phải từ một đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha hoặc không có câu lạc bộ. Điều này làm hạn chế phần nào các lựa chọn của Simeone và thỏa thuận phải được thực thi trước ngày 5/11. Có vẻ như đội bóng thành Madrid sẽ từ bỏ một thỏa thuận cho đến tháng Giêng. Khi mà Valencia khó lòng nhả ngay một trong những tài sản được đánh giá cao của họ. Tuy nhiên, có vẻ như Atletico hiện đã đáp ứng các điều kiện của Los Che để tạo điều kiện cho một vụ mua bán được diễn ra.

Atletico Madrid sắp mua Geoffrey Kondogbia để thay thế Thomas Partey
Geoffrey Kondogbia từng khoác áo nhiều lứa tuổi của Pháp

Geoffrey Kondogbia gia nhập Valencia từ Inter vào năm 2018 sau một khoản thời gian cho mượn thành công tại đây. Trước đó anh đã chuyển sang khoác áo Monaco và Sevilla. Từng khoác áo tuyển Pháp ở mọi lứa tuổi, bao gồm 5 lần khoác áo ĐTQG Pháp, Kondogbia đã trung thành với Cộng hòa Trung Phi vào năm 2018, ra sân 3 lần và ghi 1 bàn cho đến nay.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Aston Villa hết lời khen ngợi bộ đôi Ollie Watkins và Jack Grealish
Next Liverpool và Chelsea theo đuổi ngôi sao Michael Olise của Reading
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.