Bale làm rõ tương lai khi khoản cho mượn của Spurs sắp hết hạn


Bale lam ro binh luan ve tuong lai cua anh ay khi khoan cho muon cua Spurs sắp hết hạn
Bale làm rõ bình luận về tương lai của anh ấy khi khoản cho mượn của Spurs sắp hết hạn

Bale xác nhận sẽ trở lại Real Madrid sau khi Tottenham cho mượn kết thúc. Tương lai của anh chỉ được giải quyết sau cuộc đàm phán vào mùa hè.

Gareth Frank Bale là một cầu thủ bóng đá người xứ Wales. Hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur. Được cho mượn từ Real Madrid và đội tuyển bóng đá quốc gia xứ Wales.

Bale trong mau ao so 9 cua CLB Tottenham theo dang cho muon
Bale trong màu áo số 9 của CLB Tottenham theo dạng cho mượn

Bale cho biết anh không ‘thiếu tôn trọng’ với những lời nhận xét. Vì anh vẫn còn một năm trong hợp đồng trị giá 600.000 bảng một tuần với câu lạc bộ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, anh ấy đã ám chỉ rằng việc trở lại Real.

Không nhất thiết là anh ấy sẽ chơi cho họ một lần nữa. Trong bối cảnh các báo cáo cho rằng anh ấy không có trong kế hoạch của “kền kền trắng” cho mùa giải tới.

Cầu thủ người xứ Wales đã gây xôn xao vào tuần trước sau khi tiết lộ rằng anh ấy đang có kế hoạch trở lại Santiago Bernabeu. Nhưng hiện đã giải thích rằng anh ấy vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Về nơi anh ấy sẽ chơi trong năm 2021-22.

Bale chia sẻ về việc sẵn sàng cho chuyến hành trình trở về xứ sở “Bò tót”

Phát biểu trước trận đấu ở vòng loại World Cup của Xứ Wales với Cộng hòa Séc. Bale nói với các phóng viên: “Tôi nghĩ đối với tôi. Đầu tiên và quan trọng nhất là tôi vẫn còn ở mùa giải này. Bên cạnh đó, tôi vẫn còn rất nhiều trận đấu để tham dự Euro”.

“Rõ ràng, vào mùa giải tới. Về mặt pháp lý, hợp đồng của tôi nói rằng tôi phải trở lại Real Madrid. Đó là những gì tôi đã tuyên bố. Điều mà tôi không nghĩ là thiếu tôn trọng bất kỳ ai. Và là điều hợp pháp mà tôi phải làm.

“Như tôi đã thỏa thuận, tôi đã đến Tottenham theo dạng cho mượn. Cho đến cuối mùa giải và tôi sẽ quay trở lại. Đó là kế hoạch của tôi cho đến nay.”

Bale khong duoc trong dung trong mau ao Real Madrid
Bale không được trọng dụng trong màu áo Real Madrid

Tuy nhiên, Gareth Bale không được trọng dụng tại Real Madrid. Và HLV Zinedine từng nói thẳng rằng ông không có kế hoạch liên quan tới cầu thủ sinh năm 1989. Bale sau đó tới Tottenham theo dạng mượn ở mùa này. Bale vẫn luôn nỗ lực luyện tập và âm thầm thể hiện.

Có lẽ sự trở lại câu lạc bộ cũ lần này của Bale không nằm ngoài dự kiến của các chuyên gia đánh giá.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Ashley Cole chọn Luke Shaw là hậu vệ trái xuất sắc nhất nước Anh
Next HLV Solskjaer tiết lộ ấn tượng đầu tiên về Haaland khi còn ở Molde
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.