“Bàn thắng sẽ sớm đến với Timo Werner” – HLV Lampard


Timo Werner
Timo Werner

Timo Werner đã không thể ghi bàn thắng nào khi Chelsea đánh bại West Ham 3-0 tại Stamford Bridge. Nhưng HLV Frank Lampard lại không cảm thấy lo lắng. Ông tin rằng cơn khát bàn thắng sẽ sớm kết thúc với tiền đạo người Đức.

Werner đã tịt ngòi trong 9 trận đấu vừa qua cho Chelsea. Việc bỏ lỡ cơ hội đang ảnh hưởng đến chân sút người Đức nhưng Lampard rất vui vì cầu thủ của ông đang ở trong vùng nguy hiểm và cảm thấy bàn thắng sẽ đến.

Timo Werner

Lampard không lo lắng về vấn đề của Timo Werner

“Tôi rất tiếc vì Timo đã không ghi được bàn thắng sau cùng. Điều đó sẽ rất tốt cho sự tự tin của anh ấy. Anh ấy đang có cơ hội để bàn thắng sẽ đến. Tôi không lo lắng. Mọi tiền đạo đều muốn ghi bàn, đó là điều cuối cùng họ được đánh giá và đó là lý do tại sao Timo là một cầu thủ tuyệt vời đối với chúng tôi vì hiệu suất ghi bàn của anh ấy trong vài năm qua.” – Lampard nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Anh ấy là một cầu thủ ở một giải đấu mới và chúng tôi phải cho anh ấy thời gian để ổn định nhưng anh ấy thường xuyên đảm nhận vị trí, anh ấy khiến các đối thủ sợ hãi và gây ra vấn đề cho họ. Hiện tại, anh ấy không có phong độ tốt nhất nhưng khi thời điểm thay đổi thì chắc chắn chúng ta sẽ thấy những bàn thắng của Timo Werner.”

Lampard cảm thấy bản hợp đồng mùa hè từ RB Leipzig đang trong giai đoạn thích nghi mà anh ấy sẽ trải qua và cho thấy chính xác lý do tại sao Chelsea chi 47,5 triệu bảng (64 triệu đô la / 52,2 triệu euro) để đưa anh ấy đến câu lạc bộ.

0/5 (0 Reviews)
Previous Arteta: Arsenal đã sẵn sàng cho 2 kỳ chuyển nhượng tới
Next Lampard: “Tôi không thể chơi như Thiago Silva khi 36 tuổi”
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.