Đồng đội tiết lộ bản tính thật của ‘sư tử’ Zlatan Ibrahimovic


Sau thời gian dài thi đấu tại Mỹ, Zlatan Ibrahimovic đã trở về châu Âu trong màu áo AC Milan và nhận được sự quan tâm của nhiều đồng đội.

Theo tiền vệ Hakan Calhanoglu, Zlatan Ibrahimovic là một người sở hữu cá tính trái ngược so với bàn tán của dư luận. Cụ thể, công thần người Thụy Điển không ngạo mạn và ích kỷ như lời đồn. Trái lại, anh khá hài hước, vui nhộn và thường xuyên nâng cao tinh thần của toàn đội.

zlatan ibrahimovic ac milan training 2

Chính tính cách trên đã giúp Zlatan Ibrahimovic được lòng không ít đồng đội tại AC Milan. Ngoài ra, khả năng săn bàn và kiến tạo cũng giúp anh chiếm được lòng tin từ ban huấn luyện cũng như cộng đồng người hâm mộ.

Zlatan Ibrahimovic không phải là kiểu người ngạo mạn

Ở tuổi 38, Ibrahimovic vẫn lập công đều với 4 bàn trên tổng số 10 trận đấu. Ngoài ra, anh còn đóng góp nhiều pha kiến tạo thành bàn đẹp mắt cho đồng đội. Đây đều là lời nhận xét chân thành đến từ tiền vệ Hakan Calhanoglu.

zlatan ibrahimovic ac milan training

“Anh ấy không phải là tân binh tại Milan. Anh ấy là một cầu thủ tầm cỡ thế giới và là đàn anh dày dặn kinh nghiệm trong mắt tôi. Kể từ khi gia nhập CLB, anh ấy đã đóng góp rất nhiều và luôn tôn trọng chúng tôi. Kinh nghiệm, tâm huyết và sự cuồng nhiệt của Ibra giúp cả đội khởi sắc trên sân đấu.”; Calhanoglu chia sẻ.

“Người ngoài có thể nói anh ấy ích kỷ nhưng chúng tôi thì không thấy vậy. Ngược lại, anh ấy là người dễ gần, hóm hỉnh và thường xuyên tấu hài để cả đội vui vẻ. Vài người trong chúng tôi còn học được nhiều cá tính hay ho từ Ibra.”

0/5 (0 Reviews)
Previous “Tôi không ưa lối chơi rắn của Sergio Ramos”
Next Đại diện tiết lộ tương lai của ‘lão tướng’ Willian
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.