“Bán Văn Lâm đến CLB tốt hơn là điều dễ hiểu nhưng không phải lúc này”


ĐẶNG VĂN LÂM
ĐẶNG VĂN LÂM

Đại diện của CLB Muangthong United mới đây đã lên tiếng đính chính thông tin “bán thủ môn Đặng Văn Lâm với giá cao cho CLB tốt hơn”.

Văn Lâm đang thi đấu rất chuyên nghiệp ở Muangthong

Cách đây không lâu, các phát ngôn của CEO Kan Janrat và GĐĐH Ritsujawa về thủ thành Đặng Văn Lâm đã vướng phải mâu thuẫn. Trong khi ông Janrat một mực khẳng định sẽ không bán “người gác đền” gốc Việt thì ông Ritsujawa lại để ngỏ khả năng đẩy Văn Lâm sang một CLB khác. Chính điều này đã khiến không ít NHM phải hoang mang và đặt nghi vấn.

VĂN LÂM
Văn Lâm đang thi đấu rất tốt tại Thái Lan.

Tuy nhiên, CEO Kan Janrat mới đây đã lên tiếng đính chính mọi thông tin trên. Ông cho biết những gì GĐĐH Ritsujawa nói đều có lý. Song, Muangthong United chưa có ý định bán Thủ Môn trong tương lai gần. Ngoài ra, ông Janrat còn xác nhận thủ môn của tuyển Việt Nam đang giữ phong độ ổn định.

“Muangthong không có ý định bán Văn Lâm vào lúc này. Trong bóng đá chuyên nghiệp; các đội bóng bán cầu thủ tốt với giá cao cho một CLB khác là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bản thân cầu thủ đó cũng sẽ được nhận đãi ngộ và điều kiện tập luyện tốt hơn.”

VĂN LÂM 2

“Do đó, GĐĐH của chúng tôi nói để cậu ấy sang một giải lớn hơn là một đề xuất không sai. Ngoài ra, chúng tôi cũng từng nhấn mạnh đến tiêu chí thời gian. Hiện tại, cậu ấy vẫn là người của Muangthong United.”, ông Janrat nhấn mạnh.

“Chúng tôi cũng không hiểu sao lại có những tin đồn thất thiệt về vấn đề chuyển nhượng của Văn Lâm. Tại sao chúng tôi phải bán người khi cậu ấy đang làm rất tốt ở đội? Mọi người hãy yên tâm, chúng tôi sẽ thực hiện các bước đánh giá; bảo mật thông tin trước khi công bố chính thức.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao MU hạnh phúc khi cách ly bên bạn gái siêu mẫu quyến rũ
Next “Cậu ấy là mảnh ghép còn thiếu trong đội hình của MU”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.