Barca bức xúc khi phát hiện công ty luật của CLB hỗ trợ Messi


barcelona messi 1

Mới đây, Barca đã chấm dứt hợp đồng với công ty luật Cuatrecasas vì đơn vị này đang nỗ lực ủng hộ và “vẽ đường” cho Messi rời Camp Nou.

Cách đây không lâu, siêu sao Lionel Messi đã có những động thái đáng chú ý khi gửi fax cho CLB chủ quản và bày tỏ nguyện vọng muốn rời khỏi Camp Nou. Đến nay, truyền thông mới phát hiện rằng chính công ty luật của Barca – Cuatrecasas là đơn vị đã ủng hộ và hỗ trợ chân sút người Argentina từ đầu đến cuối.

barcelona messi 2

Quyết định gửi burofax tới BLĐ Barca của Messi nhận được sự đồng thuận và tư vấn bởi công ty luật có tiếng Cuatrecasas. Đơn vị này được biết đến thông qua những lần giải quyết các vấn đề pháp lý của “Gã khổng lồ xử Catalan”.

Barca không còn hợp tác với công ty luật Cuatrecasas vì Messi

Để tránh những xung đột về quyền lợi, đội chủ sân Camp Nou đành phải chấm dứt hợp đồng làm ăn với công ty luật nói trên. Đơn vị này cũng đang nắm rất rõ từng điều khoản cụ thể liên quan đến lùm xùm giữa Lionel Messi và Barca.

Ngoài ra, các vấn đề của Messi đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp từ chuyên gia thuế Jorge Pecourt. Ông đã lên kế hoạch và đề nghị tiền đạo sinh năm 1987 gửi burofax, im lặng với giới truyền thông cũng như yêu cầu một cuộc gặp gỡ cá nhân với ban lãnh đạo Barca.

messi barca

Một tin tức đáng chú ý khác vừa được tiết lộ là điều khoản giải phóng hợp đồng 700 triệu euro của Messi thực chất không tồn tại ở thời điểm này. Cụ thể, điều này này đã hết hiệu lực vào năm cuối cùng của bản hợp đồng được ký kết giữa đôi bên.

0/5 (0 Reviews)
Previous Thua Arsenal, Klopp hụt hẫng với măng non sinh năm 2000
Next Video Highlights: Brest vs Marseille (Ligue 1)
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.