Barca tiếc nuối muộn màng thương vụ Lautaro Martinez


Lautaro Martinez

Giám đốc thể thao của Inter Milan – ông Piero Ausilio xác nhận Barca không còn cơ hội chiêu mộ Lautaro Martinez ngay trong Hè 2020.

Barca đã theo đuổi Lautaro Martinez trong suốt mùa giải 2019/20 vừa qua. Nếu phân tích kỹ hơn về thành tích của tiền đạo sinh năm 1997, NHM của “Gã khổng lồ xứ Catalan” chắc chắn sẽ vô cùng phấn kích nếu đội nhà kích hoạt thành công thương vụ này.

Lautaro Martinez 2

Theo thống kê, đàn em cùng tuyển với Messi đã đóng góp 21 bàn thắng kèm 7 pha kiến tạo cho Inter Milan. Thậm chí, các chuyên gia nhận định chỉ số cá nhân của Martinez dự kiến sẽ tăng vượt bậc trong tương lai.

Lautaro Martinez chắc chắn sẽ không gia nhập Barca trong Hè 2020

Theo kế hoạch của Barca, tiền đạo sinh năm 1997 sẽ đồng hành cùng Lionel Messi tại mọi đấu trường khắp châu Âu. Có thể thấy, đội chủ sân Camp Nou đã vô cùng quyết tâm trong thương vụ này. Tuy nhiên, họ vừa nhận được câu trả lời vô cùng cay đắng từ nửa xanh thành Milano.

Lautaro Martinez 1

Cụ thể, Giám đốc thể thao của Inter Milan – ông Piero Ausilio đã lên tiếng dập tắt khả năng sở hữu Lautaro Martinez của Barca. Ông cho hay: “Ban đầu, đúng là CLB có nhận được lời đề nghị từ Barcelona. Nhưng chúng tôi chưa từng bắt đầu buổi đàm phán song phương. Điều khoản giải phóng hợp đồng của cậu ấy chưa bao giờ bị phá vỡ và nó cũng đã hết hạn từ tháng 07. Bây giờ, tên của Martinez đã không còn xuất hiện trên TTCN.”

Tóm lại, cựu vương La Liga không còn cơ hội chiêu mộ Lautaro Martinez ngay trong Hè 2020. Nếu muốn, họ chỉ có thể đợi sang năm sau. Còn không, Barca nên chuyển mục tiêu sang một đối tượng khác để chuẩn bị cho mùa giải mới sắp diễn ra.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Tôi vui khi biết tin Van de Beek sẽ đến OTF”
Next Bị nhiễm Covid-19, Pogba ở nhà làm gì?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.