Barcelona cần mua sắm thêm nếu muốn giành danh hiệu


Ronald Koeman Barcelona

Ronald Koeman nói rằng Barcelona cần phải tham gia vào thị trường chuyển nhượng nếu họ muốn cải thiện, nhưng ông không tự tin về việc được cấp tiền để mua sắm cho đội hình của mình.

Barcelona đang bị Atletico Madrid bỏ lại phía sau trong cuộc đua tại La Liga. Họ đã cải thiện trong những tuần gần đây và đang có ba trận thắng liên tiếp vừa qua. Nhưng những chiến thắng trước Huesca, Athletic Bilbao và Granada không thể phủ nhận thực tế là đội hình của Koeman đang thiếu sức mạnh về chiều sâu. Chắc chắn điều này sẽ gây khó khăn cho họ trong cuộc đua giành La Liga và Champions League.

Barcelona vẫn còn dè dặt trên TTCN

Koeman đã nói rõ quan điểm của mình, nhưng các vấn đề tài chính sẽ là rào cản ngăn ông tăng cường sức mạnh cho hàng ngũ của mình.

“Chúng tôi thiếu người, nhưng tình hình kinh tế của câu lạc bộ đang là vấn đề. Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều nghĩ như nhau. Nếu không mua thêm cầu thủ, tôi chấp nhận và chúng tôi tiếp tục như vậy. Nhưng nếu muốn có thêm thành công thì chúng tôi phải ký thêm hợp đồng.” – Koeman nói.

Barcelona Ronald Koeman

Koeman nghĩ rằng ông đã có một thỏa thuận để mang về trung vệ Eric Garcia từ Manchester City. Theo tờ Goal tiết lộ các điều khoản cá nhân đã được đồng ý, nhưng ứng cử viên cho ghế chủ tịch, Joan Laporta cho biết hội đồng quản trị của câu lạc bộ đã chọn không chi tiền cho một cầu thủ sẽ tự do vào mùa hè.

“Chúng tôi không thể yêu cầu Ban quản lý đưa ra những quyết định như thế này,” Laporta nói về một động thái khả thi cho Garcia. “Chúng tôi đã kết luận rằng nếu anh ấy là một cầu thủ sắp hết hợp đồng, chúng tôi phải chờ đợi. Nếu chúng tôi mua ngay bây giờ, chúng tôi sẽ phải trả phí chuyển nhượng cộng với lương của cầu thủ.”

Tuy nhiên, trọng tâm của HLV Koeman phải là làm việc với những gì ông có theo ý của mình trong phần còn lại của mùa giải. Ông sẽ tiếp tục nói lên suy nghĩ nếu cảm thấy họ không hiệu quả.

“Tôi sẽ không nói dối. Tôi nói những gì tôi thấy”, cựu HLV tuyển Hà Lan nói. “Nếu bạn là một cầu thủ Barca, bạn phải đáp ứng được những yều cầu cao. Tôi chỉ trích họ với sự tôn trọng. Tôi không vì ai cả, tôi muốn giúp họ, nhưng nếu chúng tôi đối đầu với Cornella với tất cả sự tôn trọng và không thể giành chiến thắng trong 90 phút, tôi phải nói những gì tôi thấy. Nếu không, hãy mang về huấn luyện viên khác thay thế tôi đi.” – Koeman kết luận.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Liverpool sẽ không mua trung vệ mới cho đến mùa hè”
Next Alan Smith cảnh báo Arsenal về thương vụ Odegaard
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.