Barcelona vô tình để lộ áo đấu của MU mùa 2020/21


mu home kit
mu home kit

Vài giờ trước, một sự cố hy hữu đã xảy ra khi Barcelona đăng hình trận đấu PES với MU lên MXH với nhân vật Paul Pogba mặc một chiếc áo hoàn toàn mới lạ so với mùa 2019/20.

Cụ thể, trang Youtube của Barcelona đã đăng tải đoạn video về diễn biến trận đấu PES giữa họ và MU. Mọi thứ diễn ra bình thường cho đến khi NHM phát hiện điểm đặc biệt ở hình ảnh đại diện của video. Theo đó, nhân vật Paul Pogba mặc áo đấu sân nhà của MU với phiên bản khá lạ mắt.

mu home kit 3

Nhiều người khẳng định họ chưa bao giờ thấy mẫu áo này của MU trong thời gian trước đây. Tờ Manchester Evening News cũng trích dẫn thông tin rò rỉ từ Footy Headlines (trang chuyên tiết lộ áo đấu) về mẫu áo được đề cập bên trên. Do đó, mức độ xác thực là khá cao.

MU nhận nhiều ý kiến trái chiều về mẫu áo sân nhà mới

Nếu đúng như truyền thông suy đoán; áo đấu sân nhà mới của MU ở mùa 2020/21 sẽ giữ nguyên màu đỏ truyền thống. Bên cạnh đó, những đường kẻ sọc vàng, trắng và đèn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên theo chiều dọc. Ngoài ra, logo của nhà tài trợ Adidas với mẫu trắng bên ngực phải và logo đội bóng bên ngực trái. Nhà tài trợ đình đám Chevrolet sẽ chiếm vị trí khá lớn ở trung tâm áo.

mu home kit 2

Tính đến nay, phản ứng của NHM đối với hình ảnh mới mẻ này của MU là khá… tiêu cực. Đa số ý kiến cho rằng mẫu áo trơn mùa 2019/20 đẹp và hợp mắt hơn.

“Đây là áo đấu tệ nhất mà tôi từng thấy. Nhìn cứ như trang phục Giáng Sinh vậy.”, một người cho biết.

“Ai trong đội thiết kế của Adidas chấp nhận để hình ảnh thương hiệu của mình trông như ghế ngồi trên xe bus vậy? Đây chắc chắn không phải ý kiến tuyệt vời.”, NHM khác chia sẻ.

0/5 (0 Reviews)
Previous Abraham muốn đá cặp sao tuyển Anh, không phải Harry Kane
Next HLV Setien nhận định khả năng Martinez cập bến Barcelona
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.