Barcelona lên kế hoạch “dỗ dành” Messi


Lionel Messi

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Barcelona quyết định sẽ nhượng bộ và chấp nhận bỏ qua việc từ chối lệnh triệu tập của siêu sao Lionel Messi.

Kết thúc mùa giải với thành tích trắng tay trên mọi mặt trận, tiền đạo ngôi sao Lionel Messi đã bày tỏ mong muốn rời khỏi Camp Nou bằng cách gửi fax trực tiếp cho Ban lãnh đạo của Barcelona. Thậm chí, chân sút người Argentina còn nhờ đến công ty luật và các chuyên gia tư vấn để hỗ trợ anh thực hiện hóa ý nguyện của mình.

Lionel Messi 2

Trước bối cảnh đội bóng ngày càng xuống dốc kèm với những mâu thuẫn nội bộ đã tồn tại từ lâu ở Camp Nou, Messi chẳng còn mặn mà với CLB mà anh đã gắn bó gần 2 thập kỷ. Hiện tại, chủ nhân của 6 Quả bóng Vàng vẫn chưa từ bỏ ý định của mình. Thậm chí, anh đã không có mặt ở buổi kiểm tra y tế cũng như tập huấn chung với đồng đội trước thềm mùa 2020/21.

Barcelona quyết định không phạt tiền “cúp tập luyện” của Messi

Theo quy định của Barcelona, bất kỳ cầu thủ nào bỏ tập cũng đều sẽ đối diện với án phạt. Cụ thể, Ban lãnh đạo được quyền không trả 25% lương hàng tháng nếu dàn sao của họ bất tuân mệnh lệnh. Nhiều người những tưởng “Gã khổng lồ xứ Catalan” sẽ quyết tâm đối đầu với Messi nhưng mọi chuyện đã xảy ra theo chiều hướng ngược lại.

Lionel Messi 1

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, đội chủ sân Camp Nou sẽ không áp dụng luật phạt hành chính đối với Messi. Đây được xem là kế hoạch “dỗ dành” mà Barca muốn dành riêng cho trụ cột quan trọng nhất của họ. Nhưng liệu rằng hành động muộn màng này có gỡ lại được tất cả những sai lầm mà họ từng gây ra trong quá khứ hay không? Vụ việc này sẽ còn kéo dài thêm một thời gian nữa cho đến hay cả hai bên tìm được tiếng nói chung.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Quái thú” của Wolves nhiễm Covid-19, rút tên khỏi ĐT Tây Ban Nha
Next Chelsea phá kỷ lục bóng đá Anh nhờ bảng hợp đồng mang tên Kai Havertz
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.