Barca xét nghiệm Covid-19 trước khi cho cầu thủ tập luyện


barcelona 2020 2

Barcelona vừa xác nhận các cầu thủ sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 trước khi chính thức trở lại tập luyện giữa tuần này.

Bộ Y Tế Tây Ban Nha đã cho phép La Liga trở lại tập luyện sau một khoảng thời gian dài tạm hoãn. Giải đấu đã phải hoãn hồi tháng 3 này vì đại dịch bùng phát không thể kiểm soát.

barcelona 2020

Barcelona đã tập luyện trở lại trong hôm nay

Các cầu thủ được phép trở lại tập luyện nhưng phải thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra. Trước đó, Barca đã xác nhận; các cầu thủ có thể đến phòng tập chức năng của CLB vào hôm nay để duy trì thể trạng. Chuẩn bị cho ngày trở lại dự kiến sẽ vào tháng 6 tới.

“Các cầu thủ sẽ trở lại trung tâm đào tạo Ciutat Esportiva để tiến hành xét nghiệm Covid-19 trước khi tập luyện”. CLB thông báo trên trang web của đội bóng.

Messi barcelona 2020

“Việc tập luyện trở lại là một phần của bước đầu tiên trong quy trình bốn giai đoạn. Nếu hoàn thành tốt, giải đấu sẽ được mở lại sau khán đài đóng kín.”

“Cuộc khủng hoảng đại dịch lần này tác động rất lớn đến tất cả mọi người. Sự trở lại của bóng đá là một dấu hiệu cho thấy xã hội đang dần ổn định lại. Bóng đá sẽ là một yếu tố tinh thần giúp mọi người cảm thấy tốt hơn tại Tây Ban Nha cũng như toàn thế giới”. Chủ tịch La Liga khẳng định.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous FIFA vào cuộc trong vụ chuyển nhượng Bruno Fernandes đến Man Utd
Next Trung vệ Nguyễn Thành Chung bối rối vì câu hỏi về người yêu
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.