Thủ phạm đâm chết trọng tài Italia và bạn gái chính thức lọt lưới


Daniele De Santis va ban gai

Người đâm chết trọng tài Daniele De Santis và bạn gái đã bị bắt vào hôm 28/9 vừa qua chính là một sinh viên y khoa 21 tuổi đang học tại bệnh viện Vito Fazzi.

Vụ án xảy ra vào ngày 21/9, trọng tại De Santis – người thường xuyên cầm còi ở Serie B và Serie C cùng bạn gái bị đâm chết tại nhà riêng ở Lecce.

Antonio de Marco chinh la hung thu giet nguoi

Qua khám nghiệm hiện trường, các điều tra viên tiết lộ vị trọng tài 33 tuổi nằm gục trên cầu thang. Trong khi đó bạn gái của ông là Eleonora Manta nằm bất động trên sàn nhà.Cả 2 người đều tử vong do bị đâm quá nhiều nhát vào cơ thể.

Bắt được thủ phạm đâm chết trọng tài Daniele De Santis và bạn gái

Sau một thời gian ngắn điều tra, kẻ gây án chính thức sa lưới. Theo các điều tra viên, thủ phạm là Antonio de Marco, sinh viên y khoa 21 tuổi. Theo lời khai của tên sát nhân, trọng tài Daniele De Santis cùng bạn gái đã phải nhận 60 nhát dao. Giới truyền thông Italy cho biết, De Marco từng thuê một trong căn hộ chung với Eleonora Manta.

Daniele De Santis va ban gai

Căn hộ này thuộc sở hữu của trọng tài 33 tuổi và thỉnh thoảng ông lại qua đêm với bạn gái. Tuy nhiên, cuối tháng 8, trọng tài người Italy không muốn cho De Marco thuê nhà nữa vì lý do anh và bạn gái sắp kết hôn. Bực tức vì mất chỗ ở sau một năm, sinh viên y khoa tìm cách trả thủ.

Và sau khi uống rượu, tên sát nhân đã mang hung khí đến gặp Daniele De Santis và sau khi thuyết phục không được anh đã xuống tay tàn sát để thỏa mãn cơn giận. Không những thế, hắn còn nói thêm động cơ giết người của mình là do thấy họ quá hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Mourinho giải thích lý do phải vào toilet để tìm học trò
Next Xong! Đã rõ khả năng Dembele gia nhập Man Utd
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.