Bầu Đức ‘bật đèn xanh’ cho CLB TP.HCM giữ chân Công Phượng


CLB TP.HCM chuẩn bị gia hạn với tiền đạo Nguyễn Công Phượng sau khi thông qua sự cho phép của ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

Cụ thể, Chủ tịch CLB TP.HCM – ông Nguyễn Hữu Thắng đã xác nhận với phía báo chí về thương vụ giữ chân tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Sau khi đội bóng mang tên Bác ngỏ lời, phía HAGL cụ thể là bầu Đức không ngần ngại ‘bật đèn xanh’.

công phượng clb tphcm

“Hiện tại, phía HAGL của anh Đoàn Nguyên Đức đã chấp nhận để Công Phượng ở lại chơi bóng cho CLB TP.HCM đến hết mùa 2020. Chúng tôi đang hoàn tất cả thủ tục cần thiết để gia hạn hợp đồng mới với cậu ấy.”; ông Nguyễn Hữu Thắng cho hay.

Như vậy, CLB TP.HCM bắt buộc giữ nguyên các thỏa thuận đã giao kèo trước đó. Điều này giúp trò cưng của bầu Đức đứng vững trong top các cầu thủ hưởng lương cao nhất V-League 2020. Mức lương của anh rơi vào khoảng 120 triệu/ tháng chưa bao gồm các khoản thưởng và phụ cấp.

Công Phượng ‘sáng cửa’ tiếp tục thi đấu cho CLB TP.HCM

Trong vài ngày tới, CLB TP.HCM sẽ đưa ra thông báo chính thức về việc gia hạn với tiền đạo gốc Nghệ An. Trước đây, khi mua lại hợp đồng mượn Công Phượng từ CLB Sint Truiden, đội bóng mang tên Bác chỉ đàm phán đến giai đoạn tháng 07/2020. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến họ gấp rút hoàn tất thương vụ mượn người này.

công phượng clb tphcm 2

Phía bầu Đức cũng vô cùng công minh về vấn đề này: “HAGL sẽ không gây khó dễ cho CLB TP.HCM. Phượng mới đá 2 trận tại V-League mà giải đấu đã phải hoãn vì Covid-19. Nếu so về lý, cậu ấy phải đá thêm mới đủ. Nhưng tôi nhấn mạnh rằng HAGL sẽ không bán đức Công Phượng.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Man United bất ngờ dòm ngó ‘họng pháo’ của đại kình địch
Next Top cầu thủ ĐT Việt Nam giá trị cao nhất: Tiến Linh tăng giá gấp 12 lần!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.