Ben Foster gọi cựu ngôi sao Chelsea là ‘con chuột nhỏ bẩn thỉu’


Thu mon Ben Foster la mot trong so it cau thu tren the gioi choi cho ca 4 CLB o Premier League
Thủ môn Ben Foster là một trong số ít cầu thủ thế giới từng chơi cho cả 4 CLB Premier League

Thủ môn Watford gây sốc cho NHM khi gọi cựu ngôi sao của Chelsea, Diego Costa là ‘chú chuột nhỏ bẩn thỉu’ và còn khẳng định Costa là cầu thủ mà anh không muốn đối đầu nhất trong sự nghiệp “quần đùi áo số” của mình. 

Ben Foster “cà khịa” Diego Costa và Luis Suarez

Trước đó thủ thành 37 tuổi là một trong những cầu thủ hiếm hoi chơi cho cả bốn CLB khác nhau ở Premier League. Vì thế, Foster đã có cơ hội đối đầu với rất nhiều mẫu cầu thủ khác nhau.

Khi được hỏi đâu là cầu thủ mà cựu thủ môn Man United không muốn đối đầu nhất, Foster cho biết: “Đó là một câu hỏi hay và tôi không thể nghĩ ra câu trả lời nào khác ngoài Diego Costa. Cậu ta là một con chuột nhỏ bẩn thỉu, thích gầm gừ và cào cấu mọi người.

Thu mon Watford rat so hai moi khi phai doi dau voi Diego Costa
Thủ môn Watford rất sợ hãi mỗi khi phải đối đầu với Diego Costa

Và có thể bạn không biết nhưng Luis Suarez cũng từng như vậy. Anh ta không chỉ cào cấu lên người bạn thậm chí còn có thể cắn bạn. Thật sự rất kinh khủng. Song có lẽ điều đó khiến họ trở nên khác biệt và đó cũng có thể là đặc điểm của những người sinh ra để chiến thắng”.

Thủ môn Watford bày tỏ sự ngưỡng mộ với Roy Keane và Nemanja Vidic

Khi được yêu cầu kể tên cầu thủ ấn tượng nhất mà thủ môn Watford từng chơi cùng, Foster nói: “Tôi đã từng chơi bóng cùng với Roy Keane trong một thời gian ngắn. Anh ấy là một cầu thủ đáng gờm và đôi khi anh ấy còn khiến tôi cảm thấy sợ hãi.

Trong khi đó, Nemanja Vidic mặc dù có vóc người hơi ốm yếu nhưng lại là người chịu lăn xả hơn ai hết. Anh ấy thật sự khiến tôi cảm thấy khâm phục.”

Ben Foster rat nguong mo tai nang cua Roy Keane
Ben Foster rất ngưỡng mộ tài năng của Roy Keane

Khi được yêu cầu nêu tên các cầu thủ tệ nhất mà thủ thành sinh năm 1983 từng làm việc cùng, Foster trả lời ngay lập tức: “Carlos Tevez, chắc chắn là anh ấy. Anh ấy là một người vụng về trong cả việc thi đấu lẫn tập luyện. Mặc dù vậy anh ấy vẫn cố gắng cống hiến hết mình cho đội bóng .

Trong khi đó đối với tôi Van der Sar chính là cầu thủ tệ nhất mà tôi từng chơi cùng. Anh ấy rất ít khi tập luyện và cùng lắm cũng chỉ bắt được vài quả bóng.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Ghi bàn thắng đầu tiên cho Barca, Moriba nói gì?
Next Mourinho nói gì sau trận thắng đầy thăng hoa của Tottenham?
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.