Benzema mong đợi sự hợp tác với Mbappe sẽ phát triển mạnh tại Euro


Benzema
Benzema

Tiền đạo của Real Madrid, Benzema, đã trở lại đất nước của mình sau sáu năm và cuối cùng anh cũng có thể hợp tác với ngôi sao trẻ của PSG

Karim Benzema nói rằng anh ấy mong muốn cuối cùng được liên kết với Kylian Mbappe sau khi ngôi sao của Real Madrid  được xác nhận là một phần của đội tuyển Pháp cho Euro .

Benzema trở lại đội tuyển Pháp lần đầu tiên sau sáu năm, anh đã vắng mặt trong đội kể từ năm 2015 sau khi anh bị cáo buộc dính líu tới vụ bê bối băng sex Mathieu Valbuena.

Đã tỏa sáng cùng Real Madrid kể từ đó, Benzema hiện đã trở lại sau một số cuộc nói chuyện hiệu quả với huấn luyện viên trưởng Didier Deschamps và anh ấy mong muốn được chơi trong một đội hình có nhiều cầu thủ tấn công từng vô địch World Cup.

Benzema mong đợi sự hợp tác với Mbappe sẽ phát triển mạnh tại Euro
Benzema trở lại Pháp sau sáu năm

Beznema đã nói gì?

“Rõ ràng là tôi đã có rất nhiều phản hồi,” anh nói với Onze Mondial . “Nó có thể chỉ dễ dàng để chơi với Mbappe. Đúng là anh ấy là một cầu thủ trẻ, nhưng rất, rất tài năng.

“Tôi thích những chuyển động của anh ấy, cách anh ấy chơi bóng. Bây giờ, việc hòa hợp với nhau trên sân hay không là tùy thuộc vào chúng tôi, nhưng dù sao, tôi không nghi ngờ gì về điều đó.”

Benzema mong đợi sự hợp tác với Mbappe sẽ phát triển mạnh tại Euro
Benzema mong muốn được hợp tác với MbappeBenzema mong muốn được hợp tác với Mbappe

“Tuy nhiên, chúng ta không nên tập trung vào bộ đôi Mbappe-Benzema. Có rất nhiều cầu thủ rất tài năng trong đội này: Antoine Griezmann, Olivier Giroud, Paul Pogba, Ousmane Dembele, Kingsley Coman, Wissam Ben Yedder.”

“Nguy hiểm có thể đến từ bất cứ đâu và điều đó tốt hơn rất nhiều cho Pháp.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Man City sẽ không giành được gì nếu bị chấn thương như Liverpool
Next Guardiola đặt mục tiêu vào tiền đạo trong mùa giải mới
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.