Bị cạnh tranh vị trí, Wijnaldum vẫn dành lời khen cho Thiago


Wijnaldum dành lời khen

Dù đối mặt với nguy cơ bị cạnh tranh vị trí trong mùa giải mới, tiền vệ Wijnaldum vẫn dành lời khen cho tân binh Thiago của Liverpool.

Trong mùa giải mới, Liverpool tiếp tục đặt mục tiêu thống trị Premier League. Ngoài ra, đội bóng cũng muốn nâng cao thành tích ở Champions League. Do đó, Liverpool đã mang về nhiều ngôi sao trong hè này. Tân binh Thiago Alcantara được giới chuyên môn đánh giá là thương vụ thành công của Liverpool.

Wijnaldum dành lời khen cho Thiago.

Gần đây, tiền vệ Wijnaldum có buổi gặp gỡ với truyền thông Anh. Tại đây, anh chia sẻ rất nhiều về sự nghiệp và cuộc sống của mình ở Liverpool. Ngôi sao người Hà Lan cũng đánh giá cao tham vọng và chính sách chuyển nhượng của đội bóng. Đặc biệt, Wijnaldum dành nhiều lời khen cho tân binh Thiago:

Wijnaldum dành lời khen

“Cậu ấy là cầu thủ chất lượng mà Liverpool đã chiêu mộ được. Thành tích của Thiago Alcantara đã chứng minh điều đó. Cậu ấy sẽ giúp đội bóng thi đấu tốt hơn trong mùa giải mới. Vì vậy, tôi cũng cảm thấy vui vì Thiago đã đến với Anfield. Sự kết hợp này chỉ có thể được gọi là hoàn hảo”.

Wijnaldum sẽ bị cạnh tranh vị trí.

Với việc bổ sung thêm Thiago, hàng tiền vệ Liverpool hiện đang chật chội hơn bao giờ hết. Các cầu thủ cần phải thể hiện hết mình để được trao cơ hội. Điều này đồng nghĩa với việc Wijnaldum sẽ bị cạnh tranh vị trí. Tuy nhiên, anh vẫn nói tốt với người đồng đội mới. Hiện tại, Thiago đang trong quá trình cách ly vì nhiễm virus corona. Tuy nhiên, tiền vệ này sẽ sớm trở lại đội hình Liverpool trong thời gian tới.

0/5 (0 Reviews)
Previous Để trở về CLB cũ, Ashley Yong bất chấp làm điều này?
Next Luis Suarez: “Messi sẽ ở lại Barca nếu có BLĐ mới"
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.