Bị Real ruồng bỏ, Hakimi vẫn tiếp tục “bật đèn xanh”


hakimi
hakimi

Sau 2 mùa giải thành công trong màu áo Dortmund, Achraf Hakimi trở thành mục tiêu của hàng loại đội bóng giàu có khắp châu Âu.

Tính đến nay, Hakimi đang làm rất tốt vai trò bọc lót tuyến phòng ngự cho Dortmund. Sao trẻ 21 tuổi còn có khả năng chạy cánh và hỗ trợ đồng đội tuyến trên. Sự đa năng và lối chơi hiệu quả của Hakimi nhanh chóng chiếm được niềm tin từ HLV Lucien Favre. Nhờ đó, anh gần như có mặt ở mọi đấu trường cùng đại diện đến từ Đức.

Hakimi
Hakimi đang làm rất tốt vai trò bọc lót tuyến phòng ngự cho Dortmund.

Hakimi sẽ trở về Madrid trước nhận lời đề nghị mới

Tính đến nay, Hakimi đang là mục tiêu của nhiều đại gia lớn như Arsenal; Bayern Munich, PSG, Juventus và Tottenham. Nhưng các CLB trên phải chờ đến lượt sau khi chân sút Tây Ban Nha trở về hội tụ cùng CLB chủ quản Real Madrid.

Trước đây, cầu thủ sinh năm 1998 đã từng “tỏ tình” với Real. Anh cho biết sẽ trở về Madrid thi đấu nếu được ra sân thường xuyên. Mới đây, Hakimi một lần nữa đề cập đến vấn đề này: “Ai mà chẳng thích được CLB lớn quan tâm đến chứ? Tôi cũng tự hào khi bản thân là mục tiêu của họ.”

hakimi real madrid
Hakimi trong màu áo Real Madrid.

“Vào tháng 06 tới, tôi cần phải đưa ra quyết định quan trọng cho tương lai. Trên lý thuyết, tôi cần trở về Madrid ngay khi hợp đồng hết hạn vào tháng 06. Hiện tại, tôi vẫn chưa thảo luận với Real về vấn đề này. Nhưng chắc chắn đôi bên sẽ cần nói chuyện để đưa ra đề xuất tốt nhất cho tôi.”

“Tôi không nắm rõ thời gian kết thúc thỏa thuận mới vì đại diện của tôi là người quản lý tất cả. Điều này tương tự với hợp đồng được ký vào năm 2017. Nhưng mọi quyết định sẽ đều có lợi cho tốt.”, Hakimi nhấn mạnh.

Nhìn chung, hậu vệ 21 tuổi sẽ trở về Real Madrid nếu thường xuyên được đá chính. Ngược lại, các CLB quan tâm đến anh sẽ phải chi ít nhất 50 triệu bảng để phá dỡ hợp đồng.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Tôi không biết Graeme Souness là ai”
Next Gian lận biển số xe, sao Guangzhou Evergrande bị sa thải ngay lập tức
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.