SỐC: Bố của HLV Dean Smith vừa qua đời vì Covid-19


dean smith aston villa 1

Trang chủ của CLB Aston Villa vừa thông báo; bố của HLV trưởng Dean Smith – Ron Smith đã qua đời sau 4 tuần chịu đựng virus Corona.

“Đại gia đình Aston Villa xin đau buồn thông báo ông Ron Smith – đấng sinh thành của HLV trưởng Dean Smith đã qua đời ở tuổi 79. Ông ấy đã phải ở nhà hơn 6 năm qua sau khi được chuẩn đoán mắc bệnh giảm sút trí tuệ. Bốn tuần trước, Ron đã nhiễm Covid-19 và qua đời tại bệnh viện. Người thân đã có mặt đông đủ lúc ông ra đi.”

dean smith aston villa
HLV Dean Smith

“Lúc sinh thời, Ron là một người hâm mộ nhiệt thành của Aston Villa. Sự cuồng nhiệt của ông đã truyền sang con trai mình là HLV Dean Smith. Đây là khoảng thời gian nhạy cảm đối với gia đình họ và chúng tôi mong mọi người hãy tôn trọng điều này.”; đại diện phía The Villans cho hay.

Dean Smith nhận cú sốc lớn trước thềm Premier League trở lại

HLV Dean Smith không phải là thuyền trưởng duy nhất mất đi người thân vì đại dịch Covid-19. Cách đây không lâu, mẹ của HLV Pep Guardiola cũng đã qua đời vì sự tấn công của virus Corona. Cộng đồng NHM Ngoại hạng Anh một lần nữa phải đón nhận tin buồn.

raheem sterling pep guardiola
Pep và Sterling cũng có người thân mất vì Covid-19

Còn về phía cầu thủ; ngôi sao của Man City – Raheem Sterling từng khiến dư luận xôn xao sau khi tiết lộ bạn vè; người thân của anh lần lượt nhiễm Covid-19 và nhanh chóng qua đời. Chia sẻ của anh khiến nhiều người lo lắng vì tình trạng bệnh dịch vẫn chưa kiểm soát triệt để tại Anh.

Trước bối cảnh giải đấu hấp dẫn nhất xứ sở sương mù rục rịch trở lại, không ít cầu thủ lên tiếng phản đối. Thậm chí, họ còn không ra sân tập luyện vì lo sợ lây nhiễm.

0/5 (0 Reviews)
Previous Mourinho dự báo tình hình chuyển nhượng của Ngoại hạng Anh
Next Video Highlights: RB Leipzig vs Hertha Berlin (Bundesliga)
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.