HLV Leicester tiết lộ từng bị nhiễm Covid-19


Brendan Rodgers 2020 2

HLV trưởng của Leicester, Brendan Rodgers tiết lộ ông đã từng bị nhiễm Covid-19 trong thời gian tạm hoãn vừa qua nhưng hiện tại đã hoàn toàn hồi phục.

HLV người Ireland tiết lộ vào tháng 3, 3 cầu thủ của Leicester đã có biểu hiện của các triệu chứng Covid-19. Sau đó, cả 3 đã được đưa đi cách ly và điều trị.

Brendan Rodgers 2020 2

Brendan Rodgers trải qua thời gian cực khó khăn khi nhiễm bệnh

Trước đó, HLV Mikel Arteta được thông báo là HLV đầu tiên tại Ngoại hạng Anh dương tính với virus. Arteta cũng đã có chia sẻ về khoảng thời gian điều trị đó. Ông thừa nhận bản thân đã gặp khó khăn trong quá trình thở và thể lực suy giảm nhanh chóng. Mới đây, HLV Rodgers cũng tiết lộ quá trình nhiễm bệnh vật vã của mình.

“Tôi và vợ đã có triệu chứng bệnh ngay sau khi mùa giải tạm hoãn. Một tuần sau đó, tôi bắt đầu vật lộn với vius. Tôi không nếm được mùi vị hay còn thiết ăn gì nữa. Thể lực của tôi nhanh chóng bị suy kiệt. Vợ của tôi cũng thế. Cả hai đều đã xét nghiệm và kết quả đều dương tính. Thậm chí tôi không đứng dậy và đi lại bình thường được vì cơ thể quá mệt mỏi”. Rodgers nói với tờ BBC.

Brendan Rodgers 2020 2

“Nó làm tôi nhớ đến việc leo lên đỉnh Kilimanjaro. Khi bạn lên cao, bạn sẽ rất khó thở. Tôi ở nhà và đi bộ 10 bước thôi mà đã mệt không chịu được. Tôi chạy thử nhưng hoàn toàn bó tay. Trong thời gian đó, tôi gần như mất hết vị giác và khứu giác và phải vật lộn với nó trong suốt cả 3 tuần liền.”

Hiện cả, vị thuyền trưởng Leicester và vợ đã hoàn toàn hồi phục. Ông đã trở lại đại bản doanh của CLB để tập luyện cùng các học trò chuẩn bị cho sự trở lại của Premier League vào ngày 17/6 tới.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Thủ môn trẻ của PSG phá tan siêu xe trị giá 200.000 bảng
Next Sao Arsenal tính chuyện rời Ngoại hạng Anh, gọi tên bến đỗ trong mơ
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.