Brighton nói gì trước tin đồn Man Utd quan tâm đến Bissouma


Bissouma
Bissouma

Huấn luyện viên của Brighton, Graham Potter đã bác bỏ các báo cáo cho thấy câu lạc bộ đã được những người như Manchester United và Real Madrid tiếp cận để mua Yves Bissouma.

Tuyển thủ Mali đã chứng tỏ anh là bản hợp đồng xuất sắc của Brighton từ năm 2018. Thời gian qua, các báo cáo đã tuyên bố United, Arsenal, Liverpool và Real Madrid đang quan tâm đến tiền vệ 24 tuổi. Thuyền trưởng  Potter biết về những tin đồn, nhưng ông nói rằng các báo cáo về bất kỳ cách tiếp cận nào đều cần được xử lý một cách thận trọng.

“Không có đội bóng nào tiếp cận cả. Như tôi đã nói trước đây, chỉ vì nó được đăng trên báo, không có nghĩa nó là thật. Sự tập trung của tôi vào Yves là cách tôi có thể giúp anh ấy cải thiện và tôi nghĩ anh ấy vẫn cần phải cải thiện một số điều. Đó là sự tập trung của tôi với anh ấy, để cố gắng và giúp anh ấy phát huy hết tiềm năng của mình. Anh ấy vẫn còn một số việc phải làm, vì vậy đó là những gì chúng tôi đang tập trung vào.”

Brighton nói gì trước tin đồn Man Utd quan tâm đến Bissouma

HLV Potter bình thản trước những tin đồn

Khi được báo cáo về sự quan tâm từ Real Madrid, Potter cho biết ông  không lo lắng về viễn cảnh mất bất kỳ cầu thủ nào.

“Tôi chưa bao giờ là một huấn luyện viên lo lắng về việc mất một cầu thủ,” ông nói. “Nếu bạn lo lắng về việc mất cầu thủ vào tay các đội bóng lớn hơn – vì cuối cùng thì đó là điều gì – và câu lạc bộ nghĩ rằng bán cầu thủ là điều đúng đắn nên làm, thì đó là kết quả của việc làm tốt điều gì đó”.

Bissouma đã ghi tên mình vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm khi gia nhập Brighton vào năm 2018, vì vậy câu lạc bộ không chịu áp lực về việc mua cầu thủ này. Mối quan tâm đối với Potter là vị trí bấp bênh của Brighton trên BXH Premier League. Sau 14 trận, Seagulls đang đứng ở vị trí thứ 17 trên BXH – hơn vị trí xuống hạng 2 điểm.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Koeman: Messi đang hạnh phúc tại Barca
Next Tại sao Hazard không được ra sân trận gặp Granada?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.