Bruno Fernandes nói gì về Paul Pogba?


bruno fernandes vs pogba 2
bruno fernandes vs pogba 2

Bruno Fernandes thừa nhận Paul Pogba là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Bên cạnh đó, việc thi đấu chung với Pogba đã giúp anh ngày càng xuất sắc và hoàn thiện hơn.

Fernandes trở thành người hùng của Old Trafford kể từ khi gia nhập đội bóng. Anh được xem là bùa hộ mệnh của Quỷ ngay khi gia nhập vào tháng Giêng năm 2021. Ngôi sao người Bồ Đào Nha được xem như nguồn cảm hứng mới giúp vực dậy tinh thần cũng như sức mạnh của Man Utd. 36 bàn thắng cùng 22 đường kiến tạo mà Fernandes đã ghi được cho Man Utd giúp anh trở thành một trong những cầu thủ không thể thiếu.

bruno fernandes vs pogba 2
Fernandes thừa nhận Pogba là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất

Fernandes hết lời khen ngợi Pogba

Nói về người đồng đội Paul Pogba, Fernandes đã dành không ít lời khen có cánh cho ngôi sao người Pháp.

“Tôi nghĩ trên sân cỏ chúng ta đã phối hợp với nhau vô cùng ăn ý. Chúng tôi có thể cùng nhau thi đấu và ăn ý hơn. Tôi nghĩ là chúng tôi đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Cả tôi và Pogba đều thi đấu cùng 1 vị trí. Đôi khi các cầu thủ rất sẽ phải chứng tỏ rất nhiều để cạnh tranh cho mình một vị trí tốt nhất. Tôi với Pogba thì luôn giúp đỡ nhau. Chúng tôi giúp đỡ nhau để cùng tiến lên.”

bruno fernandes vs pogba 2
Paul Pogba được nhận xét là người vui vẻ trong phòng thay đồ

“Khi bạn chơi với những người giỏi nhất, thì phẩm chất của bạn cũng sẽ tăng lên. Với tôi, Paul là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Anh ấy là một trong những cầu thủ có tinh thần tốt nhất. Có những khoảnh khắc vui vẻ trong phòng thay đồ. Cậu ấy thực sự là một chàng trai thực sự hài hước và luôn có thể nói điều gì đó hay ho để khiến mọi người cười.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Mourinho : “Tôi sẽ không nghỉ ngơi vì bóng đá luôn ở trong tôi”
Next HLV  Arteta: “Arsenal đương nhiên đủ trình để chơi ở Super League”
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.