Bruno Fernandes từng suýt gia nhập Tottenham trước khi M.U ngỏ lời


Bruno Fernandes 2

Tiền vệ ngôi sao của Man United – Bruno Fernandes thừa nhận anh đã có thể cập bến Tottenham nếu không vướng mắc về vấn đề tiền bạc.

Tại thị trường mua sắm đầu năm 2020; Bruno Fernandes được định giá khoảng 47 triệu bảng. Song những điều khoản tiền thưởng đi kèm đã đẩy mức giá của anh lên gần 70 triệu bảng. Với thế lực tài chính hùng mạnh; Man United đã nhanh chóng thỏa thuận thành công với phía Sporting Lisbon để sở hữu chữ ký của Fernandes.

Bruno Fernandes1

Nhưng trước khi đội chủ sân Old Trafford đưa ra lời đề nghị ‘béo bở’; Tottenham đã sớm ngồi vào bàn đàm phán với Sporting. Trái ngược với Quỷ đỏ; đội bóng của HLV Jose Mourinho thất bại vì không thể đáp ứng được mức giá trên. Nhờ vậy, Man United mới có cơ hội làm việc với Bruno Fernandes.

Bruno Fernandes dành nhiều tình cảm cho Man United

Đích thân tiền vệ người Bồ Đào Nha đã tiết lộ toàn bộ sự việc trên: “Tôi đã suýt gia nhập Tottenham. Nhưng thương vụ đó đã không diễn ra. Tôi nghĩ họ cho rằng mức giá chuyển nhượng là quá cao và Sporting quyết định từ chối khi biết chuyện đó.”

Bruno Fernandes
Bruno Fernandes

“Tottenham liên hệ với chúng tôi từ Hè 2019 trong khi Man United đến tận tháng Giêng 2020 mới ngỏ lời. Có thể Tottenham đã quay lại vào tháng Giêng nhưng tôi chỉ muốn nói chuyện với Quỷ đỏ vào thời điểm ấy. Được thi đấu cho Man United là ước nguyện lớn nhất của tôi. Đây cũng là bến đỗ trong mơ nếu tôi buộc phải đến Anh chơi bóng.”; Fernandes nói thêm.

Ngoài ra, Bruno Fernandes khẳng định đã có nhiều hơn 1 đội dành sự quan tâm cho anh. Điển hình như những CLB lớn đến từ Pháp và Tây Ban Nha. Thậm chí, thương vụ của anh với Tottenham đã gần như hoàn tất nếu không vướng phải khuất mắc về giá cả. Song đàn em của Ronaldo chỉ hứng thú với Man United và từ chối tất cả lời ngỏ khác.

0/5 (0 Reviews)
Previous FA bật đèn xanh cho các cầu thủ ủng hộ George Floyd
Next SỐC: Ngoại hạng Anh báo cáo kết quả kiểm tra Covid-19 sai lệch trước giai đoạn tái khởi động
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.