Các cầu thủ M.U vẫn làm điều này dù Ibrahimovic đã rời Old Trafford


Ibrahimovic

Thủ môn Lee Grant cho biết, các cầu thủ Manchester United vẫn yêu mến Zlatan Ibrahimovic ngay cả khi tiền đạo người Thụy Điển đã rời Old Trafford.

Ibra gia nhập United theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi rời PSG vào mùa hè năm 2016. Anh ghi được 29 bàn sau 53 lần ra sân cho Quỷ đỏ trước khi chuyển đến LA Galaxy vào đầu tháng 3/2018. Trong khi thủ môn Lee Grant chuyển đến Old Trafford 4 tháng sau đó nên đã không có cơ hội chơi cùng Ibrahimovic. Nhưng những tác động của chân sút này vẫn còn lưu lại nơi đây.

Ibrahimovic

Các cầu thủ luôn mến mộ Ibrahimovic mọi lúc

“Trong tháng đầu tiên tập thích nghi cùng CLB, tất cả những gì tôi nghe được là những câu chuyện về Zlatan. Anh ấy không còn ở CLB nhưng các cầu thủ nói về anh ấy liên tục.” – Lee Grant nói với trang web chính thức của CLB.

“Cậu có nhớ Ztalan đã làm điều này khi nào không? Cậu có nhớ Zlatan đã tập luyện như vậy và như vậy và nó gần như làm anh ấy phát khóc không? Cậu có nhớ cú đá kung-fu qua đầu của anh ấy không? Cậu có nhớ Zlatan đã ghi bàn thắng đó không?” Tôi đã nghĩ ‘Ôi chúa ơi, nhân vật Zlatan này là ai vậy?’

Ibrahimovic

“Tôi phải gặp anh ấy ở LA nhưng chỉ trong 5-10 phút, chỉ để chào và hỏi anh ấy đang tận hưởng nước Mỹ như thế nào. Đối với tôi, tôi xem cách các chàng trai tương tác với anh ấy. Những ngôi sao lớn, thật sự lớn đối với tôi đang ngước nhìn một vị vua. Quả thật là mở mang tầm mắt, nhưng có vẻ anh ấy là một chàng trai tốt tính. Tôi thật sự thất vọng vì đã không có cơ hội chơi bóng cùng anh ấy.” – Lee Grant nói thêm.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous NHM choáng ngợp với thân hình của vợ Sergio Ramos sau khi sinh đứa thứ 4
Next Video Highlights: Bayern Munich vs Lyon (Champions League)
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.