Các cầu thủ West Ham đồng ý hoãn lương trong mùa dịch


West Ham hoãn lương mùa dịch

Các cầu thủ West Ham đã đồng ý hoãn một phần tiền lương trong thời gian đình chỉ coronavirus. Cùng với đó David Sullivan, David Gold và các cổ đông đồng ý góp 30 triệu bảng cho CLB.

The Hammers thông báo họ sẽ không áp dụng chính sách hỗ trợ của chính phủ. Thay vào đó, BLĐ sẽ giữ lại một phần tiền lương của các cầu thủ đội một. Bên cạnh đó, HLV David Moyes, phó chủ tịch Karren Brady và GĐTT Andy Mollett giảm 30% lương.

West Ham giảm lương
Các cầu thủ West Ham ăn mừng bàn thắng

West Ham là CLB Premier League mới nhất hoãn lương trong đại dịch

Sullivan, Gold và các cổ đông đồng ý bơm 30 triệu bảng tiền mặt để đảm bảo sự ổn định cho CLB. West Ham tuyên bố:

“Khoản tiết kiệm được tạo ra bởi các biện pháp trên sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng của CLB và cho phép chúng tôi giữ việc làm và tiếp tục trả 100% lương cho nhân viên. Nó cũng sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ những người khó khăn trong đại dịch.”

“Thông qua các quỹ và dự án của CLB, West Ham đã cam kết 28 triệu bảng và tiết kiệm 1,4 triệu bảng cho dịch vụ Y tế Quốc gia. Những chương trình cứu trợ quan trọng này cần được tiếp tục thực hiện.”

West Ham giảm luong

Đội trưởng West Ham, Mark Noble đã kêu gọi các cầu thủ tạm hoãn lương. Anh cũng được cho là một trong những cầu thủ có tiếng nói trong quỹ PlayerTogether của các cầu thủ tại EPL.

West Ham đang gặp khó khăn trong giai đoạn cuối mùa giải. Họ đang đứng thứ 16 trên BXH, nằm trong nhóm nguy hiểm với khả năng xuống hạng rất cao. Trước đó, phó chủ tịch Brady nói rằng giải đấu nên được hủy bỏ. Tuy nhiên, phát biểu đó vất phải rất nhiều chỉ trích, cô đã phải rút lại và nói rằng chiến dịch vẫn có thể tiếp tục.

0/5 (0 Reviews)
Previous Văn Lâm có thể không dự AFF Cup 2020
Next Huyền thoại Leeds United chiến đấu với COVID-19 trong bệnh viện
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.