Cãi nhau loạn sân, Neymar và đối thủ may mắn thoát án phạt


alvaro gonzalez neymar 2

Theo thông báo mới nhất từ BTC giải bóng đá chuyên nghiệp Pháp (LFP), Neymar và Alvaro Gonzalez đều không phạm tội phân biệt chủng tộc.

Cách đây không lâu, Neymar và Alvaro Gonzalez đã nổ ra tranh cãi gay gắt sau một pha va chạm ở trận đấu giữa PSG vs Marseille trong khuôn khổ Ligue 1. Đáng nói, tình huống nói trên khiến trọng tài quyết định rút thẳng 5 thẻ đỏ cho tận 5 cái tên khác nhau trong đó bao gồm ngôi sao người Brazil.

alvaro gonzalez neymar 1

Mọi chuyện không chỉ dừng lại ở chuyện tranh cãi và ẩu đả trên sân. Sau trận, Neymar công khai phàn nàn rằng Alvaro Gonzalez đã có hành vi phân biệt chủng tộc đối với anh. Ngay lập tức, chân sút bên phía Marseille cũng đáp lại một cách tương tự.

Neymar thoát án treo giò do không đủ bằng chứng buộc tội

Khi nhận được thông tin từ phía hai đội bóng, BTC giải bóng đá chuyên nghiệp Pháp (LFP) đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Sau gần nửa tháng phân tích, cơ quan này đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc nói trên.

alvaro gonzalez neymar

Theo đó, LFP khẳng định rằng họ không tìm thấy bất kỳ chứng cứ nào liên quan đến việc hai cầu thủ đã có hành vi phân biệt chủng tộc với nhau. Người phát ngôn của BTC cho hay: “Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng băng ghi hình và tham khảo ý kiến của cầu thủ cũng như đại diện CLB, chúng tôi cho rằng chứng cứ không đủ thuyết phục để xét xử vụ việc Neymar và Alvaro Gonzalez phân biệt đối xử lẫn nhau. Do đó, cả hai sẽ không phải nhận án phạt.”

Sau vụ việc lần này, cả PSG lẫn Marseille đều sẽ thở phào nhẹ nhõm sau khi hai cầu thủ quan trọng bậc nhất của họ không phải nhận án phạt. Đồng nghĩa Neymar và Gonzalez đều sẽ thoát án treo giò.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Cậu ấy buồn vì không thể thi đấu cho Real Madrid”
Next Tottenham từ chối bán đàn em thân cận của Harry Kane cho PSG
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.