Cuối cùng Sao Chelsea được chứng minh vô tội sau nghi án cưỡng hiếp


Callum Hudson-Odoi

Mới đây, Callum Hudson-Odoi lên tiếng tuyên bố mình vô tội và có lời cảm ơn cảnh sát Metropolitan đã chứng minh anh không có liên quan đến vụ cưỡng hiếp.

Vào ngày 17/5 vừa qua, sao trẻ Chelsea đã bị tạm giữ để điều tra sau khi nghi vấn cưỡng hiếp cô gái trẻ. Sau khi lấy lời khai xong, Hudson-Odoi được cảnh sát thả tự do về nhà.

Callum Hudson-Odoi

Trong quá trình điều tra các cơ quan chức năng đã không phát hiện ra bằng chứng nào khác. Chính vì thế, phía cảnh sát đã quyết định tạm dừng vụ án này.

Callum Hudson-Odoi lên tiếng sau khi được cảnh sát chứng minh trong sạch

Sau khoảng gần 1 tháng sự việc diễn ra, Hudson-Odoi chính thức lên tiếng về vụ việc này; anh cho biết: “Đã có những cáo buộc cho rằng tôi đã phạm pháp, điều đó làm ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của tôi.”

“Tôi đã giữ im lặng và nhờ cảnh sát làm sáng tỏ mọi chuyện. Sau một thời gian điều tra toàn diện và kỹ lưỡng, cảnh sát đã chứng minh tôi vô tội. Chính vì thế, họ xác nhận sẽ không can thiệp gì thêm.”

Callum Hudson-Odoi

“Tôi xin cảm ơn phía cảnh sát đã bảo vệ tôi trong giai đoạn khó khăn vừa qua.Tôi nhận ra khi trở thành một cầu thủ bóng đá của CLB lớn, tôi phải có trách nhiệm lớn. Trong tương lai tôi sẽ sử đúng hình ảnh của mình với tư cách là cầu thủ của Chelsea.”

Trước khi bị cảnh sát bắt giữ, Hudson-Odoi  từng bị phát hiện dương tính với virus Corona. Hiện tại anh đã cùng Chelsea quay trở lại tập luyện cho ngày Ngoại hạng Anh nối lại. Theo lịch, Chelsea sẽ có chuyến làm khách đến sân của Aston Villa vào ngày 21/6.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sân nhà Hà Tĩnh đối mặt với án phạt khi để vỡ sân
Next Troy Deeney phát ngôn gây sốc về giới tính thứ ba trong bóng đá
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.