Cảnh sát vào cuộc điều tra mẹ Neymar sau khi tình trẻ nhập viện, đứt tay khâu 12 mũi


Nadine Goncalves

Truyền thông Brazil tiết lộ, cảnh sát đã gặp trực tiếp thân mẫu của Neymar – bà Nadine Goncalves để điều tra về đến tai nạn của tình trẻ Tiago Ramos.

Neymar cho người lên tiếng bảo vệ mẹ và người tình của bà

Vào tuần trước, một xe cứu thương được điều động tới căn hộ tọa lạc ở Santos sau khi nhận cuộc gọi báo về tai nạn khiến một nam thanh niên bị đứt tay khá nặng. Theo tìm hiểu, phía truyền thông xác nhận người thực hiện cuộc gọi là mẹ của siêu sao Neymar; bà Nadine Goncalves và người bị thương là tình trẻ Tiago Ramos.

Nadine Goncalves Neymar 1

Cụ thể, chàng game kém thân mẫu của Neymar 29 tuổi bị đứt tay do mảnh thủy tinh cứa vào. Ramos đã phải khâu đến 12 mũi sau tai nạn trên. Không lâu sau đó, cảnh sát Brazil đã vào cuộc điều tra vụ việc. Theo tờ Daily Mail đưa tin; một người hàng xóm đã tiết lộ nhiều chi tiết đáng chú ý. Điển hình như họ nghe được bà Goncalves và người tình cãi nhau lớn tiếng.

Thậm chí, một trang tin ở địa phương Santos còn khẳng định Ramos đã không thể kiềm được cơn giận và đấm vào cửa kính dẫn đến việc rách tay. Song đại diện bên phía Neymar đã nhanh chóng lên tiếng đính chính sự việc.

Nadine Goncalves Neymar

“Giữa bà Nadine Goncalves và bạn trai không xảy ra hành hùng. Đây chỉ là tai nạn bình thường dẫn tới chấn thương của Tiago. Hiện tại, anh ấy đang bình phục tốt. Sau khi xuất viện, họ đã trở về nhà cách ly cùng nhau.”

Cách đây vài tuần, cặp đôi từng nói lời chia tay sau nhiều lùm xùm về giới tính và tình trường rắc rối của Tiago Ramos. Song cả hai đã quay lại và cùng nhau chung sống trong căn hộ do bà Nadine Goncalves đứng tên thuê.

0/5 (0 Reviews)
Previous Barcelona đã tìm được người thay thế trụ cột Sergio Busquets
Next ‘Ronaldo Trung Quốc’ viết thư xin lỗi sau khi nhận án treo giò 6 tháng vì trốn trại đi bar xuyên đêm
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.