Cannavaro: “Ở nhà là cách duy nhất ngăn chặn COVID-19”


Fabio Cannavaro tin rằng bóng đá châu Âu sẽ khó trở lại trước khi mùa giải kết thúc giữa đại dịch coronavirus. Ông tỏ ra không tự tin trong bối cảnh hiện tại.

Thể thao thế giới nói chung và bóng đá nói riêng đều bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1 và Premier League đều bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, các trận chung kết Champions League và Europa League cũng đã bị hoãn lại. Euro 2020 bị dời sang nam 2021.

cannavaro guangzhou

Cannavaro tỏ ra bi quan về tình hình bóng đá

Cưu hậu vệ đội tuyển Ý hiện đang là HLV của Guangzhou Evergrande, ông cho rằng bóng đá sẽ khó tiếp tục vào tháng năm.

“Sau chưa đầy một tháng, người ta vẫn chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra trên thế giới.” – nhà cầm quân 43 tuổi nói với COPE.

“Tôi nghĩ sẽ mất nhiều thời gian để việc này kết thúc ở Ý và Tây Ban Nha. Rất khó để bóng đá châu Âu trở lại trước khi mùa giải kết thúc.”

cannavaro-guangzhou-evergrande

Trung quốc đã thi hành các biện pháp nghiêm ngặt để chống lại sự lây lan của coronavirus. Nó đã cướp đi hơn 3,270 sinh mạng tại đây.

“Virus ở Quảng Châu đã được kiểm soát và cuộc sống bắt đầu trở lại bình thường. Không có nhiều hạn chế, chỉ có việc ở nhà 14 ngày.” – Cannavaro nói thêm.

“Sau hai ngày, tôi đã hoàn thành việc kiểm dịch. Tất cả chúng tôi phải làm điều đó. Ở nhà là điều cần thiết vì chúng ta không cho virus cơ hội lây nhiễm cho nhiều người hơn nữa. Chúng tôi phải học hỏi Trung Quốc, họ có nhiều kinh nghiệm trong tình huống này.” – Cannavano kết luận.

0/5 (0 Reviews)
Previous Huyền thoại Don Nacho vừa qua đời ở tuổi 103
Next Top 10 cầu thủ “cá kiếm” nhất năm 2019 [Phần 2]
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.