Văn Hậu và đồng đội Heerenveen đồng ý giảm lương, khiến BLĐ ấm lòng


văn hậu heerenveen

Theo chia sẻ mới nhất từ phía BLĐ của CLB Heerenveen, họ đã kêu gọi thành công tất cả cầu thủ ký vào thỏa thuận cắt giảm thu nhập.

Hiện tại, đại dịch Covid-19 đã khiến không ít đội bóng phá sản cũng như các giải đấu lớn phải hủy bỏ hoặc kết thúc sớm. Điển hình như giải VĐQG Hà Lan cũng đã kết thúc mà không có nhà vô địch sau khi “đóng băng” quá lâu. Hàng loạt đội như Ajax Amsterdam, Feyenoord, PSV, Heerenveen,… đều nằm trong diện chịu thiệt hại nặng.

Ajax Amsterdam
“Đại gia” Ajax Amsterdam cũng thất thoát không ít

Do đó, các CLB đã lên tiếng khuyến khích cầu thủ cùng ban huấn luyện tham gia chiến dịch giảm lương tạm thời. Tùy theo thỏa thuận; một số đội bóng có thể bồi hoàn hoặc không hoàn lại số tiền lương đã cắt giảm. Và mới đây, CLB Heerenveen vừa  xác nhận kêu gọi thành công dàn cầu thủ của họ. Hậu vệ của ĐT Việt Nam – Đoàn Văn Hậu là một trong số đó.

Heerenveen báo tin vui khi cầu thủ và BHL đồng ý giảm lương

Rạng sáng ngày 26/5 theo giờ Việt Nam; BLĐ của Heerenveen cho biết: “Tôi rất vui khi thông báo với mọi chuyện về việc các cầu thủ đã đồng ý giảm lương tạm thời. Tất cả mọi người đều hiểu rõ vấn đề hiện tại và chấp nhận giúp đỡ CLB. Họ đã không ngần ngại ủng hộ ngay khi đề xuất được đưa ra.”

văn hậu heerenveen 1

“Với sự giúp sức này, CLB có thể chia sẻ khó khăn cùng nhân viên đang làm việc tại CLB. Qua đó; chúng tôi có thể duy trì tốt thể trạng để trở lại với NHM một cách hoàn hảo nhất.”

Dù không bật mí về mức lương cắt giảm nhưng nhìn vào thông điệp của Heerenveen; NHM có thể dễ dàng nhận ra hành động trên sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực cho CLB.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tiết lộ: Sir Alex dập tắt ước mơ của Thierry Henry với một lý do
Next Dàn sao thay đổi khó tin khi trở lại tập luyện: Messi trẻ hơn 10 tuổi, Ashley Young lần đầu “mọc tóc”!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.