Cầu thủ Premier League thừa nhận thuộc giới tính thứ 3


premier league 1207

Hôm qua, báo Anh đồng loạt đăng tải thông tin về một bức tâm thư của một cầu thủ đang chơi tại Premier League. Bức tâm thư này khiến cộng đồng mạng dậy vì anh thừa nhận mình là gay.

Nội dung trong bức tâm thư tiết lộ.

“Tôi là gay. Thật lòng mà nói từ trước đến giờ tôi chưa nghĩ mình sẽ viết thư tay như thế này. Có thể coi đây là một bước tiến mới cho mục tiêu sống thật với giới tính của mình”. Nhân vật này chia sẻ.

premier league 1207

Cầu thủ này hiện đang thi đấu tại Premier League

“Hiện tại chỉ có gia đình và một số người bạn của tôi biết chuyện này. Tôi vẫn chưa dám thổ lộ với đồng đội ở Ngoại hạng Anh và HLV . Mọi người có từng đặt mình vào hoàn cảnh của tôi chưa. Ngày nào cũng thế và nó chẳng khác nào một cơn ác mộng triền miên không có điểm dừng. Việc này khiến đầu óc của tôi bị tổn hại nghiêm trọng cùng nhiều bệnh lý khác.”

premier league 1207

“Tôi cảm thấy mình đang bị giảm lỏng bởi chính con người thật của mình. Nỗi sợ hãi chính là việc mọi thứ có thể sẽ tệ hơn nếu bị mất này bị tiết lộ ra ngoài.”

Việc cầu thủ này cảm thấy sợ hãi với việc “come out” là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi số cầu thủ đủ dũng cảm đứng ra nhận mình thuộc giới tính thứ 3 chỉ đếm trên đầu ngón tay. Mới đây nhất là 2 cầu thủ: Thomas Hitzlsperger và Robbie Rogers Cả hai đã chính thức thừa nhận khi không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao trẻ Arsenal ngất ngây khi được so sánh với Ronaldo “béo”
Next Neymar tỏa sáng trong ngày PSG ‘đè bẹp’ đối thủ với 9 bàn thắng
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.