SỐC: Cầu thủ Thanh Hóa FC bỏ phiếu sa thải thuyền trưởng người Ý


Fabio Lopez thanh hoa

Thay lời muốn nói sau 4 trận toàn thua ở V-League và Cúp quốc gia 2020; Thanh Hóa FC đang hợp sức gạch tên HLV trưởng Fabio Lopez.

Thanh Hóa FC quyết định số phận của HLV Fabio Lopez

Theo chia sẻ của chủ tịch Nguyễn Văn Đệ; cầu thủ của Thanh Hóa FC đã đồng thuận với quyết định sa thải HLV người Ý – Fabio Lopez. Cuộc họp thông báo về vấn đề này được nội bộ CLB tổ chức vào chiều hôm qua (7/6).

Fabio Lopez
Fabio Lopez

Có lẽ Fabio Lopez đã biết trước số phận của mình nên ông không xuất hiện tại buổi gặp mặt được nêu trên. Nhìn chung, mối quan hệ giữa chiến lược gia người Ý và dàn sao của Thanh Hóa FC đã không còn bền vững từ rất lâu. Đây chính là mấu chốt khiến mọi chuyện đi đến hồi kết không mấy đẹp đẽ như hiện tại.

Phía chủ tịch Nguyễn Văn Đệ đánh giá không cao HLV Fabio Lopez và gọi hành động của vị thuyền trưởng này là ‘vô kỷ luật’. Song phía truyền thông lại khá ngạc nhiên với cách xử lý và bầu chọn chiếc ghế nóng của Thanh Hóa FC.

Fabio Lopez thanh hoa 1

Bởi theo tiết lộ của ‘bầu Đệ’; số phận của thuyền trưởng Fabio Lopez đang nằm gọn trong tay của toàn bộ cầu thủ. Thông thường, quyết định sa thải và đưa ý kiến chỉnh chu HLV trưởng phải thuộc về ban thượng tầng. Dàn sao sân cỏ không có quyền hạn trong câu chuyện nhân sự cấp cao này.

Ban lãnh đạo chủ động tuyển dụng nên chỉ có họ mới đủ quyền sa thải HLV trưởng. Do đó, Thanh Hóa đang đi ngược với ý nghĩa thật sự của hệ thống bóng đá chuyên nghiệp. Hy vọng đội bóng của ‘bầu Đệ’ sẽ làm rõ vấn đề trên để tránh tạo nên bê bối không đáng có trong làng bóng đá Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Brescia đánh giá cao sao trẻ được săn đón nhiều nhất Serie A
Next PSG trả giá sập sàn, Lazio thẳng thừng từ chối hợp tác
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.