Cavani chia sẻ cảm xúc khi khoác áo số 7 tại MU


áo số 7

Sau khi chuyển đến MU và được ban lãnh đạo tin tưởng giao cho chiếc áo số 7, tiền đạo Edinson Cavani đã chia sẻ cảm xúc tự hào của mình.

Trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020, Cavani cập bến Old Trafford. Tại đây, tiền đạo này được kỳ vọng sẽ trở thành chân sút và trụ cột trên hàng công. Ban lãnh đạo MU cũng đánh giá cao và hoàn toàn tin tưởng vào tài năng của tiền đạo người Uruguay.

Cavani được khoác áo số 7.

Tại MU, Cavani được ban huấn luyện trao chiếc áo số 7. Đây là chiếc áo mà nhiều huyền thoại của đội bóng đã từng khoác lên khi thi đấu tại Old Trafford. Điều này cho thấy ban lãnh đạo MU rất tin tưởng ở tài năng của Cavani. Sau khi nhận được sự khích lệ này, tiền đạo Edinson Cavani đã chia sẻ nhiều cảm nghĩ của mình:

áo số 7

“Tôi thích những thử thách mà mình phải cố gắng để trải qua. Tôi cũng sẽ chứng tỏ hết mình để xứng đáng khoác lên chiếc áo này. Các huyền thoại của đội bóng đã từng mặc lên nó. Tôi hy vọng mình sẽ giúp cho đội bóng thay đổi. Hiện tại, tôi đang mang trong mình trách nhiệm và đối mặt với tinh thần cao nhất”.

Cavani được kỳ vọng cao tại MU.

Tại MU, Cavani được kỳ vọng rất nhiều. Anh từng có màn trình diễn ấn tượng và trở thành chân sút số 1 tại PSG. Các cổ động viên hy vọng anh cũng sẽ có sự nghiệp vĩ đại tại MU. Hiện tại, Cavani đang trong thời gian cách ly vì dịch covid-19. Tuy nhiên, anh vẫn đang luyện tập tại nhà để chuẩn bị ra sân. Trong trận gặp PSG tại Champions League vào ngày 21/10 sắp tới, Cavani có thể ra mắt đội bóng mới.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ibrahimovic tự tin tuyên bố đã đuổi cố được Covid-19
Next Không được trọng dụng, Luka Modric vẫn cam kết tương lai với Real Madrid
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.