Sao Real Madrid hoang mang không chắc chắn tương lai ở Arsenal


Ceballos

Tiền vệ Ceballos được Arsenal mượn từ Real Madrid cho biết vẫn đang hy vọng được khoác áo Pháo thủ dù vẫn chưa biết tương lai sẽ ra sao.

Được biết vào hè năm ngoái, cầu thủ người Tây Ban Nha được chuyển nhượng đến SVĐ Emirates từ Real Madrid. Tuy nhiên trong thời gian này, do dính chấn thương nên anh chỉ mới ra sân 14 lần ở Premier League.

Sao Real Madrid hoang mang không chắc chắn tương lai ở Arsenal

Theo báo giới Anh, khả năng Arsenal mua đứt Dani Ceballos là không cao. Chính vì vậy có khả năng anh sẽ trở lại Real Madrid.

Dự kiến, hợp đồng dạng cho mượn của Ceballos với Pháo thủ sẽ kết thúc vào ngày 30/6. Mặc dù, giải đấu sẽ kéo dài hơn thời gian này vì đại dịch Covid-19.

Ceballos hy vọng sẽ được tiếp tục chơi cho Arsenal

Nói về tương lai, Ceballos cho biết: “Tôi sẽ hết hợp đồng vào ngày 30/6 tới nhưng sẽ phải chơi cho Arsenal khi Premier League trở lại. Tôi không đoán được tình hình lúc đó như thế nào.”

“Sẽ là vô trách nhiệm nếu nói tới chuyện tương lai từ phía tôi. Quan trọng là Pháo thủ. Tôi đã tới đây để cống hiến nhưng hiện giải đấu đang tạm hoãn vì Covid-19.

Ceballos hy vọng sẽ được tiếp tục chơi cho Arsenal

Đồng thời nói về việc có thể rời Arsenal vào tháng 1 vừa qua, ngôi sao Real Madrid nói rằng: “Vâng, người đại diện nói lại với tôi về việc các CLB đã bày tỏ sự quan tâm. Nhưng thực tế trong thời gian đó vì chấn thương nên tôi đã không thi đấu.”

“Giờ đây tôi đã bắt đầu tập luyện. Trong 1 tháng rưỡi vừa qua đó chính là quãng thời gian quan trọng với tôi. Lúc này tôi chỉ biết sự chú ý từ Valencia.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Pepe Reina kể lại giây phút chiến đấu cùng COVID-19
Next HLV Benitez nhận một cú lừa ngoạn mục
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.